Đào Tạo Lập Trình Windows Phone

Đào Tạo Lập Trình Windows Phone
8 10 453
Windows Phone là một hệ điều hành non trẻ tiếp nối hệ điều hành Microsoft Windows Mobile đã từng rất thành công một thời.
 • » Xem thêm
  • Khác với Windows Mobile dành cho doanh nhân, Windows Phone có thể phục vụ tốt cả đối tượng khách hàng doanh nghiệp, và người dùng phổ thông. Giao diện Metro UI của Windows Phone không giống giao diện icon thường thấy ở Android hay iOS. Ý tưởng chính của Metro UI đó là cung cấp thông tin nhanh nhất, tiện lợi nhất đến cho người sử dụng. Với những tính năng vượt trội và thiết kế đẹp mắt, thông minh, nền tảng Windows Phone đang nhận được phản hồi thị trường vô cùng tích cực, có thể đem lại những thành công bất ngờ.

   Là người biết nhìn xa và đi tắt đón đầu về công nghệ, bạn có muốn gia nhập đội ngũ các nhà phát triển nền tảng di động này và trở thành người dẫn đầu? Tham gia khóa học Lập trình Windows phone để áp dụng chuyên nghiệp quy trình phát triển phần mềm, phát triển các ứng dụng Windows Store, sử dụng thành thạo các APIs trong Windows Phone 8 SDK để phát triển ứng dụng, triển khai ứng dụng lên Windows Phone Store...Trở thành lập trình viên Windows Phone cao cấp.

   Tiềm năng Lập trình Windows phone


   Windows Phone là một hệ điều hành di động mang lại trải nghiệm người dùng rất tuyệt và lôi cuốn. Với giao diện ModernUI hiện đại, thống nhất, cùng với một hệ sinh thái của Microsoft tương đối tốt như Skydrive, Office, Skype, Outlook.com…Windows Phone sẽ rất phù hợp đối với đối tượng người dùng là sinh viên, dân văn phòng, những người có hiểu biết nhất định về công nghệ. Đứng về góc độ lập trình viên, Windows Phone có bộ công cụ phát triển mạnh mẽ, đó là Visual Studio cùng với cộng đồng phát triển có truyyền thống, đó là .NET và MSDN; do đó việc bắt đầu viết ứng dụng cho Windows Phone là một điều không quá khó khăn. Vì thế số lượng lập trình viên tiếp cận với Windows Phone đã và sẽ tăng lên rất nhanh. Do đó việc tiếp cận với chương trình Đào tạo Lập trình Windows phone sớm là một lợi thế cho lập trình viên.

   Học Lập trình Windows phone không khó


   Nếu đã từng lập trình .NET và C# thì việc bắt đầu với Windows Phone là một điều không quá khó khăn. Đặc biệt với những lập trình viên đã từng biết đến WPF hay Silverlight, bởi lẽ Windows Phone sử dụng kiến trúc giao diện XAML và mô hình MVVM. Ngoài ra khi bắt đầu với ứng dụng di động thì chúng ta cũng cần phải chú ý tới các dịch vụ trên nền Cloud như Dropbox, Box, Skydrive hay Windows Azure

   Khóa học Lập trình Windows phone trang bị kiến thức


   * Tổng quan về thị trường di động
   * Căn bản ngôn ngữ lập trình cho Windows Phone
   * Xây dựng ứng dụng cho Windows Phone
   * Phát hành trên Windows Phone Market.

   Thông tin Khóa học Lập trình Windows phone chất lượng


   Với mong muốn người học có cơ hội và môi trường học tập tốt nhất, KhaiGiang.VN đã giúp tìm kiếm và chọn lọc các trường đạo tạo chất lượng về mọi mặt như cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại với các phòng học tích hợp lý thuyết và thực hành, dàn máy tính cấu hình cao, hệ thống wifi phủ rộng các cơ sở học tập, đội ngũ giang viên ưu tú… giúp học viên dễ dàng tìm được khóa học phù hợp. Hãy tham khảo danh sách các trường đào tạo Khóa học Lập trình Windows phone dưới đây để được trãi nghiệm và học hỏi kiến thức trong môi trường học tập chất lượng nhất.
Hiển thị 1-7 trên 7 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản