Khóa học Lập trình .Net

Khóa học Lập trình .Net
7 10 313
.
 • » Xem thêm
  • NET Framework là nền tảng công nghệ phát triển phần mềm do hãng phần mềm số một thế giới. Microsoft - nghiên cứu phát triển nhắm đến mục tiêu cung cấp dịch vụ cho tất cả mọi người, ở bất kì đâu và trên bất cứ thiết bị nào. Bằng việc cung cấp các công cụ phát triển phần mềm phong phú và trực quan (Visual Studio.NET, SQL Server…), cùng thư viện hỗ trợ lập trình đồ sộ, lập trình viên thỏa sức sáng tạo ra những ứng dụng đột phá và thông minh sẵn sàng cho kỉ nguyên Internet. Các ứng dụng tạo ra bởi nên tảng NET bao gồm từ các gói phần mềm phục cho doanh nghiệp (kế toán, tài chính, thành phẩm kho), các trò chơi đồ họa bắt mắt, các trang web giải trí và tin tức có tính tương tác cao … cho đến ứng dụng chạy trên điện thoại của bạn.

   Khóa học Lập trình .Net dành cho những ai?


   Khóa học Lập trình .Net dành cho các nhà lập trình, những người có nhiệm vụ thiết kế và xây dựng các ứng dụng Windows/ Web based với .NET Framework. Học viên được cung cấp các kiến thức về các nguyên lý coding bảo mật khác nhau và cá tính năng bảo mật của .Net framework. Mô hình .Net framework run time, bảo mật dựa trên vai trò, bảo mật mã truy cập (CAS), và các thư viện bảo mật. Những lợi ích mà .NET mạng lại đã giúp cho nó ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi hàng triệu lập trình viên trên thế giới, trong hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ với số lượng người dùng đông đảo.

   Mục tiêu đạt được khi tham gia Khóa học Lập trình .Net


   Khóa học Lập trình .Net các học viên sẽ được học phát triển các ứng dụng ASP.NET MVC nâng cao sử dụng các công cụ và kỹ thuật .NET Framework 4.5. Trọng tâm của Khóa học Lập trình .Net tập trung vào nâng cao hiệu suất và khả năng mở rộng của ứng dụng web. Các học viên cũng sẽ được giới thiệu về ASP.NET MVC so với các hình thức web khác để biết được những ưu và nhược điểm của từng công nghệ.

   Hoàn thành khóa học .NET, học viên sẽ:


   • Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình phổ dụng C#, thiết kế phần mềm theo phương pháp hướng đối tượng.

   • Có thể phát triển các ứng dụng nghiệp vụ hoặc trò chơi chạy trên máy để bàn, giao diện đồ họa phong phú, dễ sử dụng, bằng việc tận dụng công nghệ thế mạnh của .NET: winform, user control, ADO.NET, XML.

   • Phát triển các website giải trí, thương mại điện tử và các dịch vụ chạy trên Internet sử dụng công nghệ ASP.NET mới nhất của Microsoft.

   • Sử dụng thành thục công cụ phát triển Visual Studio.NET để phát triển, gỡ rối và phát hành phần mềm.

   • Có cơ hội lấy các chứng chỉ chuyên môn của học viên lập trình viên quốc tế và các chứng chỉ chuyên môn của Microsoft


   Tham gia Khóa học Lập trình .Net tự tin đảm nhận các công việc:


   • Chuyên viên phát triển ứng dụng trên môi trường Web

   • Chuyên viên phát triển ứng dụng trên môi trường Windows

   • Chuyên viên Phát triển Phần mềm trên Công nghệ .NET
  Hiển thị 1-20 trên 56 kết quả
  Sắp xếp theo
  Đồng bộ tài khoản