Khóa Học Lập Trình IOS (Lập trình iPhone)

Khóa Học Lập Trình IOS (Lập trình iPhone)
9 10 423
Khóa học Lập Trình iOS được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để lập trình iOS từ cơ bản tới nâng cao.
 • » Xem thêm
  • Nhằm phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Tham gia khóa học Lập trình iOS bạn sẽ được tìm hiểu các phương pháp khác nhau để phát triển ứng dụng cho iOS. Khóa đào tạo lập trình iOS giúp học viên nắm vững ngôn ngữ lập trình Objective-C, kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS và có khả năng phân tích và phát triển ứng dụng một cách độc lập.Sau khi hoàn tất khóa học lập trình iPhone, iPad học viên sẽ xây dựng một ứng dụng tự chọn trên iOS, có khả năng kết hợp, tùy biến nhiều công nghệ, kỹ năng để xây dựng app chuyên nghiệp.

   Cánh cửa cơ hội luôn mở với lập trình viên IOS


   khóa học lập trình IOS căn bản, nâng cao là khóa học đầy đủ và toàn diện nhất để trở thành một lập trình viên iOS chuyên nghiệp, có kiến thức rộng và thời gian thực hành lập trình trên iOS chuyên sâu. Học viên tốt nghiệp khóa học lập trình viên IOS chuyên nghiệp sẽ có khả năng thực hiện các dự án iOS đa dạng, cạnh tranh so với mặt bằng lập trình viên iOS và sở hữu cho mình những ứng dụng tự viết có thể demo gây ấn tương với nhà tuyển dụng.

   Học lập trình IOS bạn cần những gì?


   Tuy lập trình IOS không khó như những ngôn ngữ lập trình khác, nhưng để học lập trình IOS nhanh và giỏi bạn cũng nên có kiến thức lập trình nền tảng trên 1 ngôn ngữ nào đó như PHP, ASP,... Khi học IOS bạn cần phải có máy tính cài hệ điều hành Mac OSX Lion (iMac, Macbook Pro, MacMini hoặc Hackintosh hoặc chạy Mac ảo hóa trong Windows 7) để thực hành làm bài tập. Tuy nhiên, thường ở các trung tâm đào tạo họ sẽ cung cấp các thiết bị cho bạn thực hành.

   Mục tiêu khóa học lập trình IOS cho iPhone, iPad


   Nếu như bạn đam mê lập trình di động thì đây là những mục tiêu dành cho bạn:
   • Nếu là một Developer, bạn sẽ hiểu các phương pháp khác nhau để phát triển ứng dụng cho iOS

   • Bạn hoàn toàn có thể nắm vững ngôn ngữ lập trình Objective-C, kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS

   • Có khả năng phân tích, tư duy và phát triển ứng dụng Mobile một cách độc lập.

   • Kết thúc khóa học lập trình ứng dụng IOS cơ bản hay nâng cao, bạn có thể xây dựng một ứng dụng tự chọn trên nền iOS của điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad.

   • Nếu như bạn đầu tư học nâng cao hơn, bạn còn có thể kết hợp, tùy biến nhiều công nghệ, kỹ năng để xây dựng app chuyên nghiệp.

   • Đưa ứng dụng lên AppStore. Bạn có thể kinh doanh, thương mại và tăng thêm thu nhập

   Khóa học lập trình IOS mang đến cho bạn những gì:


   IOS là một hệ điều hành của Apple, nó dùng Ngôn ngữ C để chạy các câu lệnh, đặc biệt nó được lập trình hướng đối tượng. Học viên sẽ được lập trình với Objective-C,XML, MVC, Coco – Cocoa, SQL Lite cùng các lớp thư viện trong iOS SDK. Hiểu biết về quá trình xây dựng ứng dụng trên HĐH iOS. Ngoài ra, bạn còn có khả năng thiết kế và lập trình cho giao diện đặc trưng của iOS, xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên IPhone, IPad và IPod Touch, các ứng dụng định hướng bản đồ có sử dụng tích hợp hệ thống Google Map và GPS, phát triển các ứng dụng nghe – nhìn – truyền thông. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết kế và xây dựng các ứng dụng khai thác internet như mạng thông tin, mạng xã hội, các dịch vụ chia sẻ trực tuyến. Khai thác các dịch vụ của thiết bị di động (SMS, Email, Networking,…)
Hiển thị 1-20 trên 21 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản