Lập Trình PHP Căn Bản & Nâng Cao

Lập Trình PHP Căn Bản & Nâng Cao
9 10 403
Tại Việt Nam, Lập trình PHP hiện là một trong những lĩnh vực mà lập trình viên rất yêu thích.
 • » Xem thêm
  • Để thiết kế được Website động (tương tác với Database) bạn cần phải có kỹ năng về Web, am hiểu mô hình hoạt động của internet và quan trọng hơn cả là bạn cần có hiểu biết về ngôn ngữ lập trình PHP (phía server). Ngày nay, Ngôn ngữ lập trình PHP kết hợp với Mysql là công nghệ thiết kế web đang phổ biến nhất. Tham gia Khóa học Lập Trình PHP - MySQL Cơ bản & Nâng cao sẽ giúp bạn hiểu rõ về Web và cách xây dựng Website từ căn bản tới nâng cao. Khóa học Lập Trình PHP tập trung vào việc cung cấp những kiến thức & kỹ năng lập trình giúp học viên có thể tự mình phát triển các trang tin tức, thương mại điện tử, giao dịch, chứng khoán,... sử dụng công nghệ PHP, MySQL và Apache. Khóa học lập trình Web PHP MySQL được thiết kế đặc biệt theo hướng tiếp cận công việc cụ thể: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver, PHP designer, các jquery, các tool.

   Trung tâm đào tạo lập trình Web PHP


   Khi tham gia khóa học Lập trình PHP & MysqlHọc viên sẽ được học từng bước (step by step) từ kiến thức cơ bản đến nâng cao như HTML, CSS, HTML5, CSS3, JQuery, MySQL, lập trình PHP thuần, lập trình PHP theo hướng đối tượng. Triển khai từng bước để hoàn thành các chức năng website như tin tức, bán hàng, trắc nghiệm, web công ty…

   Học Lập Trình PHP:


   Học viên sẽ được học về thiết kế đồ họa với Photoshop, Firework và công cụ thiết kế, lập trình web Dreamweaver, Notepad ++,... Khóa học Lập Trình PHP trang bị kĩ năng lập trình cơ bản và nâng cao bằng ngôn ngữ lập trình PHP và các công nghệ lập trình Web liên quan như giao dịch, bảo mật, truy xuất cơ sở dữ liệu MySQL. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học cách quy ước viết mã php sao cho đảm bảo tính bảo mật, nâng cao tính bảo trì trong suốt giai đoạn phát triển sản phẩm.

   Mục tiêu học lập trình PHP


   Khi học bất kỳ một ngôn ngữ lập trình nào thì bạn cần tự xây dựng riêng cho mình một mã nguồn riêng trong quá trình học thay vì sử dụng code có sẵn và phát triển lên. Nếu bạn đang học ngôn ngữ lập trình PHP thì hãy tham khảo những Website mà bạn thích mà thử lập trình nên một trang Web tương tự như vậy. Bạn hãy đề ra mục tiêu sau khoảng thời gian học PHP là bạn sẽ có thể tự code được một sản phẩm Web cơ bản nào đó. Khi đến với các trung tâm dạy lập trình PHP bạn hãy thực hành từ đầu tới cuối dưới sự hướng dẫn của giảng viên để tạo ra được các sản phẩm của riêng mình. Ngoài ra, bạn đừng bỏ qua bất kỳ bước nào mà bạn đã được dạy. Kết quả là học viên được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc khi "vừa học vừa hành".

   Học lập trình PHP hiệu quả


   Học viên đến với trung tâm học lập trình PHP căn bản hay khóa lập trình PHP nâng cao thường học về cách học lập trình PHP hiệu quả hơn. Và những phương pháp sau đây sẽ giúp bạn lập trình PHP chuyên nghiệp hơn

   Lập trình PHP nhằm mục tiêu gì?


   Ngoài ra, để hoàn thiện khả năng học lập trình PHP thì học viên cũng nên tham khảo bằng cách xem mã nguồn (Source Code) của các trang Web được lập trình bằng PHP khác. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu biết thêm nhiều về các kỹ thuật code của các lập trình viên lành nghề mà còn khiến việc học tập trở lên thực tế và thú vị hơn. Cuối cùng, kết quả là học viên có thể học hỏi thêm được nhiều điều không có trong sách vở.

   Học lập trình PHP căn bản & nâng cao Online


   Hiện nay có rất nhiều Forums và Website hay để học lập trình PHP trực tuyến. Đây là 2 nguồn kiến thức bổ ích giúp các học viên tự trau dồi, rèn luyện kỹ năng coding, có thêm khả năng lập trình PHP cho những website khó khăn hơn. Với những bạn mới làm quen với ngôn ngữ lập trình PHP thì các bạn nên tham gia sinh hoạt trên các cộng đồng mạng này. Nhờ nó, bạn có thể giải đáp thắc mắc cho các học viên khác hoặc nhận được sự trợ giúp của các bạn đã đi trước, những người đã đi làm.
Hiển thị 1-20 trên 76 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản