Khóa Học Lập trình Thương Mại Điện Tử - Magento

Khóa Học Lập trình Thương Mại Điện Tử - Magento
9 10 646
Magento là một ứng dụng mã nguồn mở cho các trang web về thương mại điện tử, là nền tảng thương mại điện tử trực tuyến mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay và đang thay đổi bộ mặt của thương mại điện tử.
 • » Xem thêm
  • Magento thực sự đưa tới cho người dùng những cái nhìn mới lạ về ứng dụng PHP trong thương mại điện tử. Magento kế thừa một cách xuất sắc các tính năng của những open source về shopping cart trước nó, như Zen cart- oscommerce, kết hợp với những tính năng vượt trội của nền tảng website 2.0. Chính vì thế, theo giới chuyên môn dự đoán, Magento chính là tương lai của kỷ nguyên Thương Mại Điện Tử. Khóa học Xây dựng Website TMĐT với Magento là một quyết định đúng đắn nếu bạn quyết định theo đuổi con đường lập trình web.

   Mục tiêu khóa học
   - Học viên có thể tự xây dựng được các website thương mại điện tử hoàn chỉnh với Magento.
   - Xây dựng giỏ hàng, tích hợp các công cụ thanh toán vào website.
   - Nắm vững kiến trúc Magento, thay đổi theme, theo giao diện do chính mình phát triển.
   - Đóng gói website có mã hóa, trước khi đưa lên host, bảo mật source code.
   - Dễ dàng trong việc phát triển website đa ngôn ngữ.
   - Quản lý từng kho hàng, từng site với Magento Store.
   - Tối ưu hóa Magento với các công cụ tìm kiếm.

   Kết quả đạt được sau khóa học:
   Học viên xây dựng website thương mại điện tử hoàn chỉnh với Magento framework, có tích hợp các công cụ thanh toán trực tuyến, quản lý kho, quản lý giao hàng trực tuyến và tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, học viên còn có thể tự phát triển thêm các module, hoặc chỉnh sửa các module có sẵn của Magento theo nhu cầu phát triển của chính mình. Tìm kiếm cho bạn các khóa học Lập trình TMĐT - Magento chất lượng tại đây để trở từng bước trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.
Hiển thị 1-4 trên 4 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản