Khóa Học Kiểm Thử Phần Mềm - Tester

Khóa Học Kiểm Thử Phần Mềm - Tester
8 10 667
Nhắc đến ngành Công nghiệp phần mềm là người ta thường nhắc đến lập trình viên - những người trực tiếp làm ra các sản phẩm phần mềm.
 • » Xem thêm
  • Vậy có phải những sản phẩm do các lập trình viên làm ra có thể ứng dụng ngay hay không? Câu trả lời là không. Bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào trước khi đưa vào hoạt động đều phải trải qua khâu kiểm tra. Những người phụ trách công việc này được gọi là Tester - Chuyên viên kiểm thử phần mềm.

   Nghề Tester là gì?


   Công việc của tester là tìm kiếm các lỗi của hệ thống phần mềm hoặc thẩm định, xác minh xem hệ thống phần mềm có đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu nghiệp vụ hay không.
   Công việc kiểm định phần mềm có thể chia ra 4 mức:
   • Unit Test (Kiểm tra mức đơn vị)

   • Integration Test (Kiểm tra tích hợp)

   • System Test (Kiểm tra mức hệ thống)

   • Acceptance Test (Kiểm tra chấp nhận sản phẩm) và khâu Regression Test (Kiểm tra hồi quy)


   Như vậy có thể thấy vị trí tester vô cùng quan trọng, có thể nói đây là khâu sống còn của việc phát triển phần mềm. Sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cao sẽ tạo thêm niềm tin và uy tín của công ty với đối tác. Nếu không có khâu Kiểm tra phần mềm, tình trạng khách hàng trả sản phẩm về sẽ xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy, tester là vị trí không thể thiếu và công việc này quyết định khá nhiều vào sự thành công chung của dự án.

   Lý do chọn Học Tester


   Điều đầu tiên phải nói đến về tiềm năng của nghề đó là nhu cầu nhân lực: đây là một nghề cực kì khát nhân lực. Nhưng những ai theo học ngành CNTT đều đa phần là nghĩ ngay đến nghề lập trình vì thế khiến đầu ra của nghề tester có số lượng thấp hơn hẳn khiến các nhà tuyển dụng lao đao trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực. Hiện nay các công ty phần mềm đang thiếu Tester chuyên nghiệp một cách trầm trọng.

   Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp với Khóa học kiểm thử phần mềm


   Sau khi hoàn thành khóa đào tạo Tester bạn có khả năng
   • Hiểu được các khái niệm tổng quan về kiểm thử và quy trình cơ bản của kiểm thử trong các mô hình phát triển phát triển phần mềm hiện nay.

   • Trang bị cho mình các kĩ thuật kiểm thử cơ bản từ đó đi sâu vào kĩ năng phân tích và thiết kế các ca kiểm thử (Test Case).

   • Học cách phân tích yêu cầu dự án và viết kế hoạch kiểm thử cho dự án đó.

   • Khả năng quản lý lỗi trên các tool Bug Tracking và viết các loại báo cáo tổng hợp sau mỗi giai đoạn phát triển phần mềm.


   Tham gia chương trình Đào tạo tester để thỏa đam mê công nghệ của bạn cũng như nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tốt vì nhu cầu khát nhân lực về Tester rất cao hiện nay.
Hiển thị 1-7 trên 7 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản