Tester Medium

Công Ty TNHH Tester Việt

Nhà 14, ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tester Medium

Công ty khai giảng khóa học Tester Medium giúp học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc thực hành Tester Medium. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và được hướng dẫn viết cv cũng như phỏng vấn xin việc làm.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Tester Medium

Thời Lượng

10 buổi

Nội Dung Khóa Học Tester Medium


- Buổi 1: Hệ thống các dự án lớn
- Buổi 2: Cách check phân quyền
- Buổi 3: Thực hành test phân quyền
- Buổi 4: Thế nào là nghiệp vụ, phân tích nghiệp vụ để viết Testcase
- Buổi 5: Testcase và cách test đồng bộ dữ liệu
- Buổi 6: Cách test trên điện thoại di động
- Buổi 7: Test game trên điện thoại di động
- Buổi 8: Test wab hoặc app trên điện thoại di động
- Buổi 9: Các kỹ thuật test với các test tool
- Buổi 10: Kiểm tra và nhận xét

Công Ty TNHH Tester Việt
Nhà 14, ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty TNHH Tester Việt
Điện thoại: 0986618893
Website: http://testerviet.com.vn - Email: daotao@testerviet.com.vn
Nghề kiểm thử phần mềm (TESTER) và Đảm bảo chất lượng (QA) còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, tỉ lệ thuận với sự phát triển của ngành CNTT nói chung. Thực tế cho thấy, nhu cầu nhân lực đối với hai ngành nghề này rất cao nhưng hiện tại số lượng người được đào tạo chuyên nghiệp Tester/QA lại rất hiếm. Đặc biệt, nghề Tester/QA hấp dẫn với “tuổi thọ nghề nghiệp” không hề thấp, bạn đã 30 tuổi nhưng các nhà tuyển dụng vẫn sẵn sàng tuyển dụng bạn làm Tester/QA, không giống như DEV. Như vậy, bạn có kiến thức công nghệ thông tin, bạn muốn thử sức mình trong một công việc mới, tại sao bạn không chọn nghề Tester hay QA? Hãy tự tin bước chân vào thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng nhưng còn bị bỏ ngỏ này để tìm kiếm sự thành công!
Nắm bắt được thực trạng thị trường thiếu cơ sở đào tạo chuẩn về Tester/QA và hiểu rõ tiềm năng phát triển của nghề này tại Việt Nam, Tháng 11 năm 2011 Công ty TNHH Tester Việt ra đời, đến nay Công ty đã đào tạo được hơn 40 khóa về Tester/QA từ cơ bản cho đến nâng cao.
Là công ty đi đầu trong đào tạo Tester/QA tại Hà Nội, với tất cả nỗ lực và tâm huyết với nghề, Tester Việt dần khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Tester Việt tự hào là nơi đào tạo ra nhiều Tester/QA trẻ, có năng lực, có kiến thức chuyên môn thực sự và đang làm việc hiệu quả trong những công ty CNTT danh tiếng. Chính vì thế, rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là các bạn sinh viên đã nhận xét rằng: Tester Việt là ngọn hải đăng định hướng nghề nghiệp cho họ đối mặt với “biển cả sự nghiệp” mênh mông.
 • » Xem thêm

  • Điều gì giúp Tester Việt chinh phục được lòng tin của những người học CNTT đến vậy?
   - Chương trình đào tạo bài bản
   - Môi trường học tập thân thiện và cởi mở
   - Giáo viên có kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp
   - Có quan hệ tốt với nhiều nhà tuyển dụng
   - Kiểm thử phần mềm độc lập cho Doanh nghiệp
   - Và một số hoạt động khác
   Sau một quá trình nỗ lực không mệt mỏi, Công ty TNHH Tester Việt hiện đã trở thành cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tester/QA của cả nước, là nơi cung cấp nhân sự Tester/QA uy tín chất lượng, là đơn vị trung gian hỗ trợ kiểm thử phần mềm cho Doanh nghiệp bảo đảm.
   Rất nhiều học viên của Tester Việt đang làm việc tại các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: VDC, FPT, Tinh Vân, VTC, Mwork, ANZ, NOVA, VP Bank…chắc chắn sẽ là nguồn động lực tiếp thêm “lửa” để Tester Việt nỗ lực làm việc hơn nữa. Và Tester Việt sẽ không ngừng phát triển để xứng đáng với vai trò “ngọn hải đăng” giúp những người học CNTT, những bạn sinh viên CNTT đi đúng hướng trên “biển cả sự nghiệp” mênh mông.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản