Tester Basic Mobile

Công Ty TNHH Tester Việt

Nhà 14, ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tester Basic Mobile

Các ứng dụng trên MOBILE đang được ưu tiên và phát triển với tốc độ chóng mặt do nhà nhà điện thoại, người người điện thoại, đi đâu cũng cần điện thoại. Do vậy các dịch vụ giá trị gia tăng trên Mobile đang được các công ty phần mềm phát triển với tốc độ nhanh như vũ bão. Ở Việt Nam đã có một số nơi đào tạo về DEV trên MOBILE nhưng Tester trên MOBILE chỉ có duy nhất tại Tester Việt. Hãy tham khảo chương trình học và quyết định nhanh nhé. Tester MOBILE rất phù hợp với các bạn Nam yêu công nghệ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Tester Basic Mobile

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Tester Basic Mobile


- Buổi 1: Làm quen, giới thiệu tổng quan về tester, QA + Một số khái niệm cơ bản (phần 1)
- Buổi 2: Một số khái niệm cơ bản (phần 2) + Hướng dẫn viết testplan
- Buổi 3: Hướng dẫn cách phân tích yêu cầu dự án Mobile + Tìm hiểu và viết Testcase giao diện
- Buổi 4: Hướng dẫn và thực hành viết Testcase Chức năng trên Dự án Mobile
- Buổi 5: Thực hành test giao diện trên Dự án Mobile + Hướng dẫn cách viết lỗi trên hệ thống Redmine/Jira
- Buổi 6: Thực hành test chức năng trên Dự án Mobile
- Buổi 7: Thực hành Unit test , modul test trên Dự án Mobile
- Buổi 8: Thực hành system test trên Dự án Mobile
- Buổi 9: Thực hành test game trên mobile + Phân cấp lỗi
- Buổi 10: Thực hành và làm việc theo nhóm
- Buổi 11: Thực hiện trả bài theo nhóm và review kết quả
- Buổi 12: Tổng hợp báo cáo + Thực hành phỏng vấn + Làm bài kiểm tra

Công Ty TNHH Tester Việt
Nhà 14, ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty TNHH Tester Việt
Điện thoại: 0986618893
Website: http://testerviet.com.vn - Email: daotao@testerviet.com.vn
Nghề kiểm thử phần mềm (TESTER) và Đảm bảo chất lượng (QA) còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, tỉ lệ thuận với sự phát triển của ngành CNTT nói chung. Thực tế cho thấy, nhu cầu nhân lực đối với hai ngành nghề này rất cao nhưng hiện tại số lượng người được đào tạo chuyên nghiệp Tester/QA lại rất hiếm. Đặc biệt, nghề Tester/QA hấp dẫn với “tuổi thọ nghề nghiệp” không hề thấp, bạn đã 30 tuổi nhưng các nhà tuyển dụng vẫn sẵn sàng tuyển dụng bạn làm Tester/QA, không giống như DEV. Như vậy, bạn có kiến thức công nghệ thông tin, bạn muốn thử sức mình trong một công việc mới, tại sao bạn không chọn nghề Tester hay QA? Hãy tự tin bước chân vào thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng nhưng còn bị bỏ ngỏ này để tìm kiếm sự thành công!
Nắm bắt được thực trạng thị trường thiếu cơ sở đào tạo chuẩn về Tester/QA và hiểu rõ tiềm năng phát triển của nghề này tại Việt Nam, Tháng 11 năm 2011 Công ty TNHH Tester Việt ra đời, đến nay Công ty đã đào tạo được hơn 40 khóa về Tester/QA từ cơ bản cho đến nâng cao.
Là công ty đi đầu trong đào tạo Tester/QA tại Hà Nội, với tất cả nỗ lực và tâm huyết với nghề, Tester Việt dần khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Tester Việt tự hào là nơi đào tạo ra nhiều Tester/QA trẻ, có năng lực, có kiến thức chuyên môn thực sự và đang làm việc hiệu quả trong những công ty CNTT danh tiếng. Chính vì thế, rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là các bạn sinh viên đã nhận xét rằng: Tester Việt là ngọn hải đăng định hướng nghề nghiệp cho họ đối mặt với “biển cả sự nghiệp” mênh mông.
 • » Xem thêm

  • Điều gì giúp Tester Việt chinh phục được lòng tin của những người học CNTT đến vậy?
   - Chương trình đào tạo bài bản
   - Môi trường học tập thân thiện và cởi mở
   - Giáo viên có kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp
   - Có quan hệ tốt với nhiều nhà tuyển dụng
   - Kiểm thử phần mềm độc lập cho Doanh nghiệp
   - Và một số hoạt động khác
   Sau một quá trình nỗ lực không mệt mỏi, Công ty TNHH Tester Việt hiện đã trở thành cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tester/QA của cả nước, là nơi cung cấp nhân sự Tester/QA uy tín chất lượng, là đơn vị trung gian hỗ trợ kiểm thử phần mềm cho Doanh nghiệp bảo đảm.
   Rất nhiều học viên của Tester Việt đang làm việc tại các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: VDC, FPT, Tinh Vân, VTC, Mwork, ANZ, NOVA, VP Bank…chắc chắn sẽ là nguồn động lực tiếp thêm “lửa” để Tester Việt nỗ lực làm việc hơn nữa. Và Tester Việt sẽ không ngừng phát triển để xứng đáng với vai trò “ngọn hải đăng” giúp những người học CNTT, những bạn sinh viên CNTT đi đúng hướng trên “biển cả sự nghiệp” mênh mông.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản