Học Lập Trình Game Cơ Bản & Nâng Cao

Học Lập Trình Game Cơ Bản & Nâng Cao
8 10 764
Nghề lập trình Game là công việc đòi hỏi sự đam mê và sáng tạo.
 • » Xem thêm
  • Với các bạn trẻ yêu thích trò chơi, công nghệ và mỹ thuật, nghề lập trình viên game là mảnh đất "vàng" để phát triển các ý tưởng. Công việc của một lập trình game gồm quản lý dự án, phát triển ý tưởng, thiết kế kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình, vẽ đồ họa 2D, 3D và… chơi thử để tìm lỗi! Mỗi khâu đều đòi hỏi ở lập trình viên niềm đam mê với thế giới trò chơi và luôn trong trạng thái muốn sáng tạo những điều mới mẻ. Năm 2014 chứng kiến sự lên ngôi của các game di động Việt hoàn toàn miễn phí với doanh thu dự đoán không dưới hàng trăm triệu đồng chỉ bằng việc quảng cáo các thương hiệu gắn trong game. Điều đặc biệt là các sản phẩm này thường chỉ do cá nhân hoặc nhóm nhỏ thực hiện, ít người, chi phí thấp, thời gian phát triển sản phẩm ngắn nhưng mang lại hiệu quả thu nhập tốt.

   Mức lương hậu hĩnh cho lập trình viên Game


   Nếu như với đa số công việc, mức lương bạn nhận được sẽ chịu ảnh hưởng bởi số năm làm việc, kinh nghiệm…, thì trong ngành này, bạn được nhận mức lương tương ứng với cường độ công việc và giá trị sản phẩm mình tạo ra. Sẽ chẳng có bất cứ vị sếp nào quan tâm đến việc bạn đã đi làm ở những đâu, thay vào đó, bạn chỉ cần chứng minh những gì mình có thể làm được qua sản phẩm trực tiếp.

   Mức lương trung bình của một lập trình viên game


   Hiện nay, mức lương trung bình của một lập trình viên game là từ 7.000 - 10.000 USD/năm. Chưa kể, công việc này không đòi hỏi bạn phải ngồi 8 tiếng "bất động" tại văn phòng. Thậm chí trong lúc các bạn của mình làm điều đó, bạn hoàn toàn có thể chỉ việc ngồi nhà, hoặc một quán cà phê hay bất cứ đâu bạn thích, với 1 chiếc laptop trong tay, thỏa sức sáng tạo, sau đó tha hồ “rao bán” sản phẩm của mình trên Amazon hay Google Play hoặc AppStore - nếu đó là những phần mềm dành cho di động.

   Lập trình Game nghề của tương lai


   Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Lập trình Game trong đó có lập trình Android đang trở thành một sân chơi lớn với nhiều cơ hội mở cho những lập trình viên trẻ. Sự phát triển nhanh chóng của smartphone đã đưa lập trình game trở thành một phân khu "cực hot" của CNTT. Không những vậy, đây cũng sẽ là mảng đang cần một lượng lớn lập trình viên trong thời gian tới. Với tất cả những teen đang tìm kiếm một cơ hội bứt phá cho bản thân mình, thì đây quả là một cơ hội vô cùng đáng giá.

   Định hướng tương lai với đam mê Lập trình Game


   Nhiều bạn trẻ hiện nay đam mê công nghệ và muốn lựa chọn cho mình hướng phát triển từ việc xây dựng các ứng dụng di động. Tuy nhiên, các bạn lại chưa có định hướng rõ ràng trong việc học tập và xây dựng cho mình nền tảng kiến thức thích hợp. Khóa học lập trình game sẽ tạo lập bước khởi đầu giúp bạn đi đến thành công. Khóa học Lập trình Game sẽ cung cấp cho học viên kiến thức đầy đủ và toàn diện về lập trình game, game mobile, cung cấp cho các học viên quy trình và cách thức phát triển minigame trên di động từ khâu xây dựng ý tưởng, kịch bản đến các khâu thiết kế và phát triển. Học viên sau khi tốt nghiệp thành công khóa Đào tạo Lập trình Game sẽ có khả năng tự mình phát triển game đa nền tảng và cơ hội được tuyển dụng tại các công ty phát triển game chuyên nghiệp.
Hiển thị 1-11 trên 11 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản