Khóa Học Lập Trình Di Động - Mobile

Khóa Học Lập Trình Di Động - Mobile
9 10 766
Công nghệ đang ngày càng phát triển, và Việt Nam cũng là một trong những nước dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng của mức chi tiêu cho sản phẩm công nghệ.
 • » Xem thêm
  • Về ngành lập trình ứng dụng di động, Việt Nam cũng là một trong những thị trường tiềm năng. Ngành công nghiệp ứng dụng di động đang mang về doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm cho các nhà phát triển ứng dụng và tạo ra hàng triệu việc làm trên toàn thế giới. Theo số liệu nghiên cứu mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường di động Flurry, Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng smartphone và tablet nhanh thứ 2 thế giới (chỉ sau Colombia) với mức tăng trưởng 266%. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của ngành ứng dụng di động tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

   Tại sao nên học Lập trình Di động, lập trình Mobile


   Công nghệ trên điện thoại di động đã tiến hóa và nhảy vọt trong những năm gần đầy với số lượng người dùng tăng nhanh chóng và nguồn công việc dồi dào từ thị trường việc làm. Với một chiếc điện thoại thông minh, nó thay thế máy tính, điện thoại, và cách bạn liên lạc với bạn bè và người thân.

   Chương trình Đào tạo Lập trình Di động sẽ giúp bạn được làm quen với các hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone 8 trong môi trường mobile. Với mục tiêu cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về lập trình ứng dụng Smartphone và đề cao tính ứng dụng thực tế. Khóa học Lập trình Di động - Mobile là tiền đề giúp sinh viên định hướng phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng Smartphone cho tương lai. Nhưng quan trọng hơn cả là người học có cơ hội thể hiện được lòng đam mê với công nghệ, thỏa sức sáng tạo với các ứng dụng trên điện thoại di động do chính mình tạo nên. Đây là cơ hội để bạn trẻ tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định trong tương lai, tích lũy thêm nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích.

   Phát triển tương lai công nghệ với Khóa học Lập trình Mobile và Di động


   Tham gia Khóa học Lập trình Mobile học viên sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong việc lập trình, phát triển các ứng dụng di động trên nền tảng iOS và Android cho doanh nghiệp. Khóa học Lập trình Di động được thiết kế để cung cấp các nội dung bao quát từ pha thiết kế giao diện đến các kỹ năng lập trình di động để học viên có thể tự thiết kế và phát triển một ứng dụng hoàn chỉnh. Ngoài ra khi tham gia Khóa học Lập trình Di động học viên sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm phát triển và thương mại hóa những sản phẩm ứng dụng tự mình làm ra.

   * Cung cấp toàn diện về những công nghệ mới nhất cho phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng phổ biến và mới nhất Android, iOS, Window Phone ...
   * Giúp học viên có được kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc với nhóm phát triển ứng dụng thực tế.

   Tìm Khóa học Lập trình Di động - Mobile chất lượng ở đâu?


   Xuất phát từ thực tiễn nhiều công ty phần mềm luôn nằm trong tình trạng khan hiếm nguồn kỹ sư lập trình và phát triển ứng dụng phần mềm cho các thiết bị di động. Thêm vào đó, số lượng cơ sở đào tạo có sự chuyên môn hóa và tính cập nhật còn hạn chế. Đáp ứng nhu cầu đó, sau thời gian dài nghiên cứu, kiểm nghiệm, KhaiGiang.VN đã tuyển chọn danh sách các tổ chức, trường đào tạo uy tín, chất lượng về Đào tạo Lập trình Di động. Đây là những mô hình đào tạo và phát triển ứng dụng cho các thiết bị di động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Giúp các bạn có nhu cầu tìm hiểu và học tập dễ dành tìm kiếm và chọn lựa cho mình một khóa học phù hợp.
Hiển thị 1-20 trên 33 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản