Chuyên Gia Công Nghệ Di Động

Học Viện CNTT Quốc Tế Talentedged - Ấn Độ

Số 1, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà - Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Công Nghệ Di Động

Nhu cầu sử dụng thiết bị di động đã trở nên rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Theo các chuyên gia dự đoán, sau 4 năm nữa số người sử dụng điện thoại trên toàn thế giới chính xác sẽ là 5,1 tỷ người vào năm 2017. Sự phát triển của dòng điện thoại thông minh (smartphone) góp phần làm người dùng điện thoại di động nói chung tăng trưởng nhanh chóng và ngành lập trình cho di động vẫn còn đang là ngành học mới tại Việt Nam. Nhờ ưu điểm nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều ứng dụng, di động thông minh đang trở thành vật bất ly thân của những người trẻ năng động hiện nay. Vì thế, phát triển phần mềm cho di động cũng trở thành mục tiêu của các doanh nghiệp, lao động ngành này trở thành “ hàng hiếm ”trên thị trường lao động. Sau khi hoàn tất khóa học “ Chuyên gia Công nghệ di động ”tại Học viện CNTT quốc tế Talentedge - Ấn Độ , học viên:
- Lập trình trên các thiết bị di động (Iphone, Ipad, Sangsung, HTC, RIM, Nokia,...)
- Nắm vững cách thức giao tiếp, tương tác và điều khiển các thiết bị ngoại vị trên thiết bị di động như: SD card, camera, bluetooth, wifi, GPS, 3G,...
- Phát triển các ứng dụng như: ứng dụng nghe nhạc, xem phim, game,...

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT, có đam mê học tập và lập nghiệp trong ngành CNTT
- Sinh viên ngành CNTT tại các trường ĐH và CĐ
- Sinh viên đam mê về lập trình trên thiết bị di động
- Các sinh viên muốn nâng cao kiến thúc tin học trong lĩnh vực lập trình và khai thác ứng dụng trên thiết bị di động.

Thời Lượng

550 giờ

Nội Dung Khóa Học Công Nghệ Di Động


- Term 1:
+ Wireless and mobile technology fundamentals
+ Introduction to java programming
+ Iphone application development fundaments
- Term 2:
+ Advanced iphone and ipad application development
+ Advanced android and tablet application development
- Term 3:
+ Soft skill
+ Project

Học Viện CNTT Quốc Tế Talentedged - Ấn Độ
Số 1, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà - Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (04) 62954888
Website: http://talentedge.edu.vn - Email: info@talentedge.edu.vn
Bắt đầu vào năm 1992, trải qua hơn 20 năm học viện Talentedged là một trong những thương hiệu hàng đầu của Ấn Độ đat chứng nhận ISO 9001-2008 là nhà tiên phong cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Talentedged đã đào tạo hơn 3.000.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, bên cạnh đó thông qua trên 60 nước và 90 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới Talentedge đã triển khai các trung tâm đào tạo tại Ấn Độ, châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á. Talentedged là sự lựa chọn tin cậy của các tập đoàn lớn và hàng ngàn doanh nghiệp như Bank of America, Cap Gemini, Novartis, Infosys…Talentedge là đại diện duy nhất của thương hiệu đào tạo quốc tế của tập đoàn Arrina - Ấn độ tại Việt Nam, (có trụ sở tại Tầng 1, Saurabh, Modi Industrial Estate, L.B.S.Road, Ghatkopar, Mumbai - 400086. India) và hoạt động đào tạo theo quyết định số NQV 000039 của Bộ Công thương về việc chấp thuận thương hiệu đào tạo quốc tế hoạt động tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản