Lập Trình Web Bằng PHP Và MYSQL

Học Viện CNTT Quốc Tế Talentedged - Ấn Độ

Số 1, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà - Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Lập Trình Web

PHP (Hypertext Preprocessor) là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới, được dùng để phát triển Website và các ứng dụng mã nguồn mở, hoạt động ở trên máy chủ. Ưu điểm nổi trội: đơn giản (dễ học, dễ dùng, tốc độ làm web nhanh), ứng dụng Web viết bằng PHP có thể triển khai trên hầu hết các chủng loại máy chủ hiện có, trên nhiều Hệ điều hành (Windows, Linux…) và các phần cứng khác nhau. PHP có thể được sử dụng kết hợp với nhiều hệ quản trị dữ liệu quan hệ khác nhau như: MySQL, MS SQL Server…Khoá học “ Lập trình Web với PHP và MySQL ” với 2 trình độ cơ bản và nâng cao được thiết kế đặc biệt, theo hướng ứng dụng, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự phát triển các Website của riêng mình. Mục tiêu khoá học:
- Cung cấp những kiến thức và kỹ năng lập trình giúp học viên có thể tự phát triển các Website sử dụng công nghệ PHP, MySQL và Apache.
- Trang bị các kỹ năng thiết kế đồ hoạ với Photoshop và công cụ thiết kế Web Dreamweaver, các thủ thuật tối ưu hoá Website – SEO… và triển khai ứng dụng trên Internet.
- Học viên thành thạo các kỹ năng nâng cao về: bảo mật Website, Hosting & Server, sử dụng Framework, quy trình quản trị dự án Web.
- Khả năng tự nghiên cứu các hệ thống mã nguồn mở như: Joomla, Drupal, Zend Framework…
Kết thúc khoá học, học viên có khả năng đảm nhiệm vị trí Team Leader hoặc Project Leader của các dự án Web với ngôn ngữ lập trình PHP.

Đối Tượng Tham Gia

- Lập trình viên đang đi làm.
- Sinh viên ngành CNTT, điện tử viễn thông.
- Có kiến thức cơ bản về HTML và CSS.
- Bạn trẻ đam mê Công nghệ lập trình Web.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Lập trình web bằng PHP và MySQl

Nội Dung Khóa Học Lập Trình Web


- Nội dung khoá cơ bản (Basic)
+ Tổng quan về Internet, WWW, PHP & MySQL.
+ HTML, CSS, Javascript, AJAX.
+ Cơ bản về Lập trình PHP.
+ Ngôn ngữ Lập trình PHP (tiếp).
+ Cơ sở dữ liệu & MySQL.
+ Forms, URL & Email.
+ Thực hành đồ hoạ Web.
+ Xây dựng Website tin điện tử.
+ Xây dựng Website tin điện tử (tiếp theo).
+ Hosting, Domain, Security, SEO cơ bản.
- Khoá học nâng cao (Advance)
+ Lập trình PHP hướng đối tượng.
+ Mô hình MVC.
+ Lập trình ứng dụng PHP theo mô hình MVC.
+ Javascript.
+ Lập trình Ajax.
+ JQuery Framework.
+ Bảo mật khi lập trình PHP.
+ Quy tắc chuẩn khi xây dựng ứng dụng.
+ Giới thiệu Case Study.
+ Thiết kế cơ sở dữ liệu MySQL.
+ Thiết kế và lập trình ứng dụng.
+ Giới thiệu Joomla 3.0.

Học Viện CNTT Quốc Tế Talentedged - Ấn Độ
Số 1, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà - Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (04) 62954888
Website: http://talentedge.edu.vn - Email: info@talentedge.edu.vn
Bắt đầu vào năm 1992, trải qua hơn 20 năm học viện Talentedged là một trong những thương hiệu hàng đầu của Ấn Độ đat chứng nhận ISO 9001-2008 là nhà tiên phong cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Talentedged đã đào tạo hơn 3.000.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, bên cạnh đó thông qua trên 60 nước và 90 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới Talentedge đã triển khai các trung tâm đào tạo tại Ấn Độ, châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á. Talentedged là sự lựa chọn tin cậy của các tập đoàn lớn và hàng ngàn doanh nghiệp như Bank of America, Cap Gemini, Novartis, Infosys…Talentedge là đại diện duy nhất của thương hiệu đào tạo quốc tế của tập đoàn Arrina - Ấn độ tại Việt Nam, (có trụ sở tại Tầng 1, Saurabh, Modi Industrial Estate, L.B.S.Road, Ghatkopar, Mumbai - 400086. India) và hoạt động đào tạo theo quyết định số NQV 000039 của Bộ Công thương về việc chấp thuận thương hiệu đào tạo quốc tế hoạt động tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản