Mobile Solution For Enterprise

Công Ty Cổ Phần QSoft Việt Nam

Số 22, Đường số 3, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Mobile Solution For Enterprise

Khóa đào tạo “Mobile Solution for Enterprise” nhằm hướng đến việc đào tạo một cách toàn diện các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà phát triển ứng dụng mobile enterprise chuyên nghiệp. Học viên tham gia sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ phía QSoft Việt Nam. Đến với khóa học các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về các công nghệ hiện tại và xu hướng trong tương lai, được hướng dẫn phương pháp làm việc tiên tiến, đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, có cơ hội tìm việc làm cho những học viên xuất sắc ngay tại QSoft Việt Nam cũng như nâng cao các cơ hội nghề nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

- Những bạn sinh viên đam mê công nghệ và mong muốn tìm một định hướng phát triển lâu dài, nhiều cơ hội và thử thách.
- Có kiến thức lập trình căn bản, có kiến thức Java là một lợi thế, yêu thích lập trình.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của công ty.

Nội Dung Khóa Học Mobile Solution For Enterprise


- Giới thiệu xu hướng công nghệ cho tương lai SoCloDaMo.
- Cung cấp kiến thức và cách tiếp cận "Mobile Enterprise Development", sự khác biệt so với "Mobile Application Development"
- Đào tạo phát triển toàn diện Client side và Server side trên nền tảng Android, iOS và Java Enterprise.
- Đào tạo phát triển các dự án trên các công cụ, quy trình tiên tiến nhất thế giới: Agile – Scrum, ATDD – Calabash – Ruby – Test Cloud, Continues Integration – Jenkin.

Công Ty Cổ Phần QSoft Việt Nam
Số 22, Đường số 3, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Bộ phận Sale
Điện thoại: (844)37925148
Website: http://www.qsoftvietnam.com/vn -
Được thành lập năm 2005, QSoft Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty phát triển phần mềm và thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong 5 năm qua, QSoft Việt Nam đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững. Có trụ sở đặt tại Hà Nội, Việt Nam, QSoft Việt Nam đã lựa chọn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao giàu tính cạnh tranh và không ngừng phát triển. Với vai trò một công ty gia công, phát triển phần mềm và thiết kế website, QSoft Việt Nam đã cung cấp dịch vụ toàn diện, đạt chuẩn quốc tế của mình tới khách hàng trong nước và toàn cầu. Ngoài chất lượng dịch vụ QSoft Việt Nam còn là địa chỉ tin cậy của khách hàng bởi mức giá cạnh tranh. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất ở mức chi phí hợp lý nhất. Bất kể bạn là một công ty quy mô nhỏ hay một tập đoàn lớn; bất kể bạn ở đâu; bất cứ khi nào bạn yêu cầu..., QSoft Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất ở mức chi phí cạnh tranh nhất với danh tiếng và trách nhiệm của một công ty gia công, phát triển phần mềm và thiết kế website hàng đầu.
Đồng bộ tài khoản