Khóa Học Lập Trình Java

Khóa Học Lập Trình Java
8 10 562
Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng có sức mạnh hàng đầu trong hàng ngũ các ngôn ngữ lập trình.
 • » Xem thêm
  • Từ việc xây dựng các ứng dụng (Application) hay các Web service thậm chí là lập trình cho điện thoại di động (Mobile) mà các nền tảng iOS hay Android... đều hỗ trợ. Không chỉ là một ngôn ngữ, Java còn là một nền tảng phát triển và triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp lớn (ngân hàng, giao dịch trực tuyến, quản lý và điều khiển dữ liệu...) với hàng chục máy chủ và hàng ngàn người sử dụng, trong đó máy ảo Java, bộ thông dịch có vai trò trung tâm. Để làm chủ ngôn ngữ lập trình Java với các kỹ năng, kinh nghiệm lập trình thực tiễn, mời bạn tham gia Khóa học Lập Trình Java từ căn bản tới nâng cao. Khóa Đào tạo Lập trình Java cung cấp cho học viên các kiến thức nền tảng, tổng thể và cần thiết về lập trình Java để bắt đầu xây dựng phát triển ứng dụng trên nền Android, giúp học viên hiểu và nắm được cách thức lập trình ứng dụng sử dụng các nền tảng phát triển phần mềm riêng biệt của Android và Java nói chung như java Servlets, Java Beans, JBoss, J2EE.

   Tại sao nên học Lập trình


   Bạn có thể kiếm được bao nhiêu? Sự thiếu hụt các chuyên gia phát triển phần mềm có năng lực hiện nay khiến các công ty sẵn sàng trả rất nhiều đô la để tuyển dụng những người tốt nhất. Như vậy, chuyên gia phát triển phần mềm, các kỹ sư lập trình... được coi là công việc có lương cao nhất trong những năm gần đây. Mức lương trung bình dao động lên hàng chục ngàn USD/tháng

   Yêu cầu để tiếp thu Java


   Có một trí óc tốt, điều này là hiển nhiên vì để lập trình tốt, bạn phải có một đầu óc tổ chức và tư duy tương đối cao. Yêu thích lập trình. Đây cũng là điều bắt buộc vì không yêu thích thì không có động lực tìm tòi. Có các kiến thức nền tảng về tin học như quản lí tệp, gõ văn bản, cài đặt phần mềm, sử dụng máy tính và Internet. Có kiến thức cơ bản về HTML và CSS

   Để bắt đầu học Java cần làm gì?


   Với Java, bạn hãy cài đặt cho máy tính của mình một môi trường hỗ trợ Java (Java Runtime Environment). Đó chính là máy ảo Java, một cỗ máy trừu tượng bằng phần mềm chứa tất cả các công cụ, hàm để xử lý các chương trình viết bằng Java. Khi đã có công cụ và môi trường phát triển Java, bạn cần làm quen đôi chút cách thức sử dụng nó. Hãy cóp một đoạn mã thật cơ bản vào chương trình soạn mã của nó và dùng menu lệnh để chạy thử đoạn mã. Bạn sẽ thấy cách thực biên dịch chương trình của bộ công cụ. Sau đó hãy kiếm cho mình một tài liệu tốt về Java để học.

   Học nhanh hơn với Khóa học Lập trình Java


   Bạn muốn trở thành một lập trình viên giỏi, bạn phải có căn bản tốt. Từ cái gốc căn bản này bạn dễ dàng học các nền tảng lập trình nâng cao khác
   Khóa học Khóa học Lập trình Java sẽ giúp bạn hiểu rõ thế nào là lập trình, công việc mà lập trình viên cần làm, quy trình giải quyết một bài toán, các phương pháp lập trình, nguyên lý về cơ sở dữ liệu cũng như kỹ năng lập trình.
   • Biết cách thiết lập môi trường lập trình java.

   • Hiểu rõ mô hình lập trình hướng đối tượng trong java.

   • Biết được các ứng dụng tạo bởi ngôn ngữ java.


   Các lập trình viên Java được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt luôn được các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình có và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc.

   Tìm kiếm khóa học Lập trình Java chất lượng ở đâu?


   Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu cao của người học rất nhiều khóa học lập trình java, chương trình đào tạo lập trình Java được mở ra. Tuy nhiên đâu là khóa học Javachất lượng dành cho bạn đó là điều khó để chọn lựa. Vì vậy để giúp cho các học viên có thể chọn cho mình khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu KhaiGiang.VN đã tuyển chọn các trung tâm uy tín, giảng dạy chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. Các trung tâm được sắp xếp theo mọi cấp bậc đào tạo Java từ cơ bản đến các khóa Java nâng cao chuyên sâu. Đây sẽ là kênh tham khảo uy tín dành cho các học viên.
Hiển thị 1-20 trên 54 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản