Lập Trình Web Với PHP & Mysql

Trung Tâm Tin Học Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin - AITC

296 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn, Bình Định

Giới Thiệu Khóa Học PHP & Mysql

PHP (Hypertext Preprocessor) là ngôn ngữ lập trình script phổ biến nhất hiện nay, được ứng dụng nhiều trong việc lập trình web. Nhờ ưu điểm nổi trội: đơn giản (dễ học, dễ dùng, làm web nhanh), chạy được trên nhiều Hệ điều hành (Windows, Linux,..), được phân phối miễn phí, nhiều thư viện có sẵn, nhiều mã nguồn ứng dụng hoàn chỉnh để người dùng có thể tùy biến theo ý mình, và quan trọng là PHP được cộng đồng Internet hỗ trợ nhiệt tình. Với những kiến thức cơ bản từ môn học “Lập trình web với PHP & MySQL”, bạn đã có thể tạo ra những website cung cấp thông tin. Trong thực tế, các website đòi hỏi tính năng nhiều hơn 1 trang tin. Đặc biệt, với website thương mại điện tử, lập trình viên phải có kiến thức, cũng như kỹ năng về Quản trị, Bảo mật, Xử lý ảnh và Tối ưu hóa website - SEO. Trong bối cảnh ngôn ngữ PHP ngày càng trở nên thông dụng, có khoảng 20% tên miền đăng ký trên internet và với yêu cầu của nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi cao hơn, thương mại điện tử ngày càng phát triển thì việc tăng cường kỹ năng là vô cùng quan trọng với các lập trình viên PHP.

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên, học sinh yêu thích việc thiết kế website.
- Các doanh nghiệp muốn tự thiết kế, xây dựng và quản trị website cho doanh nghiệp của mình trong thời gian ngắn nhất.
- Tất cả mọi người yêu thích thiết kế web, mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể tự thiết kế cho mình một website đẹp, tiện ích dựa trên phần mềm mã nguồn mở PHP & MySQL.
- Những lập trình viên muốn phát triển hệ thống website, sử dụng và phát triển các hệ thống mã nguồn mở trên ngôn ngữ PHP & MySQL

Thời Lượng

135 tiết

Nội Dung Khóa Học PHP & Mysql


- HDJ
- Open Framework
- My SQL
- PHP
- Using PHP with My SQL
- Project

Trung Tâm Tin Học Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin - AITC
296 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn, Bình Định
Người liên hệ: Trung Tâm Tin Học Ứng Dụng Công Nghệ Thô
Điện thoại: 0563647898
Website: http://www.aitc.net.vn - Email: aitcquynhon@gmail.com
AITC được thành lập năm 2010, là Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và sản xuất phần mềm, thiết kế website. AITC luôn đồng hành cùng học viên, nắm bắt nhu cầu học tập, giải đáp các thắc mắc một cách kịp thời, giúp đỡ học viên trong mọi lĩnh vực có liên quan. AITC cam kết luôn là nơi đào tạo chất lượng để nâng tầm kiến thức của học viên. Phương châm đào tạo của AITC là “Tiết kiệm thời gian, đào tạo chuyên sâu, ứng dụng hiệu quả”. Điều này có được bởi sự sắp xếp thời gian một cách hợp lý cho học viên, sự giảng giải nhiệt tình và sâu sát, đầy đủ kiến thức của giáo viên giúp học viên lĩnh hội kiến thức ngay trong giờ học, học viên được thực hành đầy đủ ngay sau phần học lý thuyết. Nhờ đó, lượng học viên đến với Trung tâm không ngừng gia tăng, vì họ thật sự cần một kiến thức để làm hành trang cho mình, tự tin với chính mình, và nâng tầm hiểu biết về công nghệ.
Đồng bộ tài khoản