Chuyên Viên Lập Trình Di Động Trên Windows Phone

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Lập Trình Di Động Trên Windows Phone

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile, mặc dù chúng không tương thích với nhau. Khác với Windows Mobile, Windows Phone tập trung vào sự phát triển của Marketplace - nơi các nhà phát triển có thể cung cấp sản phẩm (miễn phí hoặc có phí) tới người dùng. Dựa trên nền tảng này, nhằm cung cấp những kiến thức chuyên môn cần thiết cho những người quan tâm đến hệ điều hành này, Trung tâm đào tạo CNTT HBC Việt Nam đã tổ chức khoá học "Chuyên viên lập trình di động trên Windows Phone" với mục tiêu:
- Cung cấp cho người học có kiến thức cơ bản về lập trình di động C#, Silverlight, XAML,...
- Hướng dẫn cách thức giao tiếp, tương tác và điều khiển các thiết bị ngoại vi liên quan tới lập trình di động : SD card, camera, bluetooth, wifi, GPS, 3G,...
- Học viên đủ khả năng phát triển các ứng dụng nghe nhạc, xem phim,....

Đối Tượng Tham Gia

Biết lập trình C# căn bản

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Lập Trình Di Động Trên Windows Phone


- Lập trình căn bản trên môi trường Windows phone
- Xây dựng những chương trình như xử lý ảnh, xử lý đồ họa, truy xuất cơ sở dữ liệu, tập tin...
- Sử dụng các control, component bằng Silverlight
- Nắm vững các thành phần lập trình GUI trên môi trường Windows phone
- Hướng dẫn học viên xây dựng những ứng dụng thực tế

Ưu Đãi Chung

Những học viên chưa có kiến thức về C# sẽ được học thêm module: Lập trình C#

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam
Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04) 35535737 - 37688759
Website: http://hbcvn.com - Email: tuyensinh@hbcvn.com
Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin HBC Việt Nam là đơn vị đào tạo tin học chuyên nghiệp đăng ký chính thức với Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.
Cơ sở chính của HBC Việt Nam tọạ lạc tại Nhà D15, Đường Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, là nơi tập trung sinh viên đồng đúc nhất của Thủ đô, tiện giao thông đi lại. HBC Việt Nam đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị hàng trăm máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL với các thiết bị mạng hiện đại của Cisco, 3COM, HP và IBM và các thiết bị trợ giảng chuyên dụng như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, digital camera, vv. Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ họa và đa truyền thông, phòng lập trình trên môi trường di động,...
Trung tâm HBC Việt Nam nằm sát khu Ký túc xá sinh viên Thăng Long của thành phố Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các tiện nghi, tiện ích phù hợp cho học sinh sinh viên ở trọ, sinh hoạt, học tập.
Đồng bộ tài khoản