Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khóa Học Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin HBC Việt Nam là đơn vị đào tạo tin học chuyên nghiệp đăng ký chính thức với Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.
Cơ sở chính của HBC Việt Nam tọạ lạc tại Nhà D15, Đường Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, là nơi tập trung sinh viên đồng đúc nhất của Thủ đô, tiện giao thông đi lại. HBC Việt Nam đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị hàng trăm máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL với các thiết bị mạng hiện đại của Cisco, 3COM, HP và IBM và các thiết bị trợ giảng chuyên dụng như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, digital camera, vv. Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ họa và đa truyền thông, phòng lập trình trên môi trường di động,...
Trung tâm HBC Việt Nam nằm sát khu Ký túc xá sinh viên Thăng Long của thành phố Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các tiện nghi, tiện ích phù hợp cho học sinh sinh viên ở trọ, sinh hoạt, học tập.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

HBC Việt Nam đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, có máy tính đa phương tiện, truyền hình cáp, mạng nội bộ được thiết kế đặc biệt và nguồn tài liệu phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng giúp học viên phát triển kỹ năng học tập độc lập và phát triển kỹ năng chuyên môn.
Thế mạnh của HBC Việt Nam là có một đội ngũ giáo viên và cán bộ giảng dạy cơ hữu bao gồm nhiều giảng viên và chuyên gia chuyên ngành có trình độ học vị cao, có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc lâu năm. Các giáo viên đều được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy của Trung tâm tin học Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp. HCM.
Ngoài ra HBC Việt Nam còn có một mạng lưới hàng trăm giảng viên cộng tác chọn lọc từ các Học viện, trường Đại học và các Công ty đa quốc gia hàng đầu.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam
Địa chỉ: Nhà D15, Ngõ 76 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04)35535737 – 35535738
Fax: 0437688760
Email: tuyensinh@hbcvn.com
Website: www.hbcvn.com

Đồng bộ tài khoản