Chuyên Đề: Thiết Kế Website Nâng Cao

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Website Nâng Cao

Chương trình “Chuyên đề Thiết kế website nâng cao” nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của người học. Học viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng mới cho thiết kế ảnh động bằng Adobe Flash, tạo hiệu ứng hoạt hình cho các trang web, xây dựng các website lớn bằng các công cụ chuyên ngành Joomla...
Hoàn thành chương trình đào tạo này, trình độ khả năng hành nghề của học viên được nâng lên một cách đáng kể. Học viên có thể tự tin thực hiện hầu hết các công việc để thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh các website. Đặc biệt học viên được hướng dẫn thực hiện đồ án thực tế tạo ra các sản phẩm thực tế với chất lượng chuyên môn cao có thể áp dụng cho chính công ty, đơn vị của mình hay thị trường hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

- Tất cả các học viên muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa
- Các sinh viên đang theo học tất cả các ngành trong các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp
- Các nhân viên đang làm việc tại các công ty muốn trang bị thêm kiến thức phục vụ cho công việc

Thời Lượng

4 tháng

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Website Nâng Cao


- Thiết kế ảnh động (Adobe Flash)
- Action Script 3.0 trong Adobe Flash
- Xây dựng website với Joomla
- Đồ án xây dựng website

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam
Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04) 35535737 - 37688759
Website: http://hbcvn.com - Email: tuyensinh@hbcvn.com
Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin HBC Việt Nam là đơn vị đào tạo tin học chuyên nghiệp đăng ký chính thức với Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.
Cơ sở chính của HBC Việt Nam tọạ lạc tại Nhà D15, Đường Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, là nơi tập trung sinh viên đồng đúc nhất của Thủ đô, tiện giao thông đi lại. HBC Việt Nam đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị hàng trăm máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL với các thiết bị mạng hiện đại của Cisco, 3COM, HP và IBM và các thiết bị trợ giảng chuyên dụng như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, digital camera, vv. Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ họa và đa truyền thông, phòng lập trình trên môi trường di động,...
Trung tâm HBC Việt Nam nằm sát khu Ký túc xá sinh viên Thăng Long của thành phố Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các tiện nghi, tiện ích phù hợp cho học sinh sinh viên ở trọ, sinh hoạt, học tập.
Đồng bộ tài khoản