Khóa Học Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Khóa Học Thiết Kế Website Chuẩn SEO
9 10 741
Trong những năm gần đây, Khóa học Thiết kế Website đào tạo ra rất nhiều học viên và nghề Thiết kế Web là một nghề có thể xem là mới so với hàng nghìn nghề khác.
 • » Xem thêm
  • Nhưng nó lại đang được đông đảo giới trẻ, nhất là các bạn sinh viên CNTT quan tâm bởi nghề Thiết kế web chuẩn SEO, Thiết kế web chuẩn SEO là một nghề vừa hái ra tiền lại vừa rất thú vị. Nếu như bạn hoàn tấtKhóa học Thiết kế Web Cơ bản bạn không mất quá nhiều thời gian mà chỉ cần bỏ ra vài tiếng đồng hồ để tạo ra một trang web theo đúng yêu cầu và mục đích của khách hàng là bạn đã có thể kiếm được vài triệu đồng bỏ túi. Tuy nhiên mức thù lao này có thể còn cao hơn nhiều lần tùy theo đơn đặt hàng, chức năng của Website và tài năng của bạn. Các chuyên gia đã thống kê rằng, ngày nay trung bình mỗi ngày có trên 300 triệu người lướt web. Người ta lướt web để tìm kiếm thông tin, để trao đổi, mua - bán hay chỉ đơn giản là để giải trí.

   Khóa học Thiết kế Website chuyên nghiệp:


   Ngày nay, việc tạo một website có phong cách ấn tượng luôn là yêu cầu đặt ra đối với mỗi doanh nghiệp. Khóa học Thiết Kế Website sẽ trang bị cho bạn kiến thức phong phú về thiết kế giao diện và quản trị website theo đúng chức năng, yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, thông qua việc sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế Web như: Photoshop, Flash, Dreamweaver, CorelDraw, Illustrator, Indesign, 3D Studiomax,...và còn có những kiến thức, tư duy sáng tạo, kinh nghiệm thực tiễn trong ngành thiết kế Web.

   Mục tiêu Khóa học Thiết kế Website giúp bạn:


   Khóa học thiết kế Website sẽ phát huy những khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế của người học. Hoàn tất chương trình đào tạo Thiết kế Web học viên có đủ khả năng tự thiết kế giao diện cho một website ấn tượng, thu hút người xem cũng như có đủ kiến thức, kỹ năng và ý tưởng sáng tạo để bắt đầu công việc liên quan đến đồ họa chuyên nghiệp.

   Khóa học thiết kế Web chuẩn SEO - khóa học xu hướng 2014


   Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẻ của Internet, các trung tâm đào tạo đã luôn tục cập nhật và đổi mới để phù hợp với xu hướng của thị trường, của nhà tuyển dụng. Trước đây, nếu như bạn học thiết kế Web chỉ cần tạo ra một website đẹp, bảo mật là đủ. Nhưng bây giờ, bạn phải giỏi chuyên môn thiết kế Web để thiết kế những trang web thật khác biệt mà còn phải am hiểu về SEO (điều này sẽ được dạy trong khóa học thiết kế Website chuẩn SEO), để tạo ra một sản phẩm đẹp trong mắt người dùng và đẹp trong mắt các công cụ tìm kiếm, tạo sự thân sự với các công cụ tìm kiếm nhằm đạt thứ hạng cao về Website.

   Học thiết kế Website chuyên nghiệp


   • Để tạo sự khác biệt trong thiết kế, đầu tiên bạn phải hiểu các khái niệm, nắm vững các công cụ, kỹ thuật và các phương pháp sử dụng trong môi trường Multimedia

   • Ngoài ra, bạn phải có khả năng xử lí hình ảnh và gia tăng tính sinh động cho các trang web

   • Tạo ra giao diện web với tính tương tác cao, sử dụng văn bản, hình ảnh, hiệu ứng và videos đa dạng

   • Tạo ra nội dung Flash động sử dụng Action Scripts

   • Bên cạnh đó, kỹ năng về thiết kế và xây dựng trang web, thiết kế web động, lưu trữ và xuất dữ liệu cũng như cách sử dụng các công cụ xây dựng web như HTML, Flash, Photoshopm, Dreamwaver, upload Website và thực hiện công việc quản trị Web.
Hiển thị 1-20 trên 101 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản