Khóa Học Thiết Kế Website

Học Thiết Kế Đồ Họa Pro

Hà Nội, Việt Nam, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học

Mục tiêu đào tạo

Khóa học "Thiết kế Website chuyên nghiệp" được xây dựng nhằm cung cấp cho học viên kiến thức phân tích tính mỹ thuật Website, ý tưởng thiết kế Website mang tính chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem khi họ ghé thăm.

Đặc biệt, học viên có thể tạo hiệu ứng chuyển động, thiết kế Website đa truyền thông và Thiết kế banner động với Flash. Ngoài ra để bắt kịp xu hướng công nghệ các học viên sẽ được học thiết kế web responsive, thiết kế web mobile, thiết kế website chuẩn SEO, giúp website chạy linh hoạt trên nhiều thiết bị và nền tảng, tối ưu chuẩn SEO giúp web sau khi thiết kế và lập trình được các công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị mỗi khi người dùng tìm về từ khóa theo nghành nghề mà khách hàng tìm kiếm.

Đối Tượng Tham Gia

  • Chủ doanh nghiệp: Giúp cho các Giám đốc và Trưởng phòng kinh doanh, Marketing, am hiểu thiết kế đồ họa – Điều quan trọng nhất trong đồ họa là ý tưởng chứ không phải chỉ có công cụ, giúp truyền đạt cho nhân viên hiểu rõ ý tưởng mình cần làm trong công tác quản lý
  • Nhân viên thiêt kế đồ họa: Nhân viên thiết kế đồ họa muốn hệ thống hóa kiến thức như chuyên gia, các kỵ năng, tư duy, cách tìm kiếm tài liệu phục vụ công việc hiệu quả, tự kiếm tiền online hoặc tự nhận dự án làm freelancer
  • Nhân viên quản trị website: Chuyên gia quản trị nội dung cho website làm Content Marketing, Sáng tạo nội dung, sáng tạo quảng cáo, sáng tạo hình ảnh, viết bài PR lên ngay top 1 Google ! Phóng viên báo chí, Dân PR, Dân Marketing, Dân văn chương, Biên tập viên…

Thời Lượng

10 buổi vào các buổi tối trong tuần và ngày chủ nhật

Nội Dung Khóa Học


Thu hoạch sau khóa học

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nắm rõ các quy chuẩn, quy trình, các thành phần tham gia vào quá trình hình thành lên một website để có thể dễ dàng phân tích và điều hướng thiết kế, xây dựng website phù hợp nhất. Học viên cũng có thể phân tích hệ thống, xây dựng website với độ phức tạp, tích hợp các nội dung Multimedia như Flash, Music, Video… xây dựng các website phức tạp như bán hàng, tin tức, sàn Bất động sản với nội dung động, cập nhật hình ảnh, tin tức, giá cả, người dùng…

Cơ hội nghề nghiệp

Với kiến thức sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc tại các công ty thiết kế và xây dựng website hoặc các vị trí chuyên viên thiết kế quảng cáo và xây dựng ứng dụng đa truyền thông.

Ưu Đãi Chung

Chúng tôi hỗ trợ trực tiếp cho các bạn ngay tại lớp hay những buổi , ngoài ra gặp mặt ngoài khóa học nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn hoặc hỗ trợ qua Online, email bất cứ lức nào luôn sẵn sàng trợ giúp.

Học Thiết Kế Đồ Họa Pro
Hà Nội, Việt Nam, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Dangvn
Điện thoại: 0938098632
Website: http://hocthietkedohoapro.com - Email: daotaodohoapro@gmail.com
Học thiết kế đồ họa pro ra đời với sứ mệnh đem lại những kiến thức thực tế nhất cho các học viên, bổ sung tất cả những gì thiếu hụt trên ghế nhà trường với lối đào tạo cũ kỹ. Ngoài những lý luận cơ bản về thẩm mỹ mà nhất thiết phải trang bị, các bạn sẽ tiếp cận với vô số kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được trong 10 năm lăn lộn với nghề quảng cáo, truyền thông cũng như các công ty liên doanh và công ty nước ngoài chúng tôi từng phục vụ. Vì thế, định nghĩa kiến thức của chúng tôi là kiến thức của doanh nghiệp, nó sẽ hoàn toàn khác biệt với kiến thức hàn lâm nơi trường Đại Học.
 
Đến với học thiết đồ họa Pro là một trải nghiệm thú vị, tại đây chúng tôi có rất nhiều khóa học để các bạn tham khảo và giúp đỡ bạn nhiều trong công việc cũng như học tập. Mời các bạn tham khảo chi tiết các khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi ở ngay dưới đây: 
 
Vấn đề đặt ra chính là rất khó khăn cho người muốn tìm nơi học thiết kế đồ họa để học thêm ngoài giờ hoặc tìm cơ hội thay đổi nghề nghiệp. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn  Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn.
 
Đồng bộ tài khoản