Khóa Học Adobe Flash & Adobe Flex

Khóa Học Adobe Flash & Adobe Flex
8 10 526
Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của công nghệ AJAX đã làm cho nhu cầu RIA (Rich Internet Application) gia tăng mạnh mẽ.
 • » Xem thêm
  • Hẳn với những bạn đang theo đuổi lĩnh vực thiết kế đồ họa đều đã quen với thuật ngữ Flash và trong những năm gần đây, các tên Flex được đề cập đến nhiều hơn. Với những Website và công ty, doanh nghiệp chuyên về RIA thì Flash, Flex có vai trò quan trọng trong việc thiết kế và đặc biệt trong thiết kế giao diện Website. Với khóa học Flash bạn sẽ được giới thiệu 1 công nghệ có thể xây dựng nên các RIA bằng các ứng dụng Flash form. Tuy nhiên, với Adobe Flash tính tiện dụng chưa cao. Adobe nhận thấy yếu điểm này của Flash nên đã nghiên cứu thành công và cho ra đời công nghệ Flex . Phiên bản Flex 1.0 và 1.5 trước đây mặc dù vẫn còn nhiều yếu điểm song vẫn thu hút nhiều nhà thiết kế bởi cấu trúc mã lệnh và xử lý dữ liệu đơn giản hơn Flash, tầng trình diễn mạnh và quan trọng nhất là nó liên kết chặt chẽ với Flash, 1 công nghệ hiện đang rất phổ biến và tiện dụng trên toàn thế giới. Sự kiện đánh dấu bước nhảy vọt của công nghệ Flex chính là giải thuởng 2007 Technology of the Year Awards trong lĩnh vực RIA dành cho phiên bản Flex 2.0 do tạp chí Info World tổ chức.

   Khóa học Flash Multimedia


   Học Flash Multimedia hay còn gọi một cách đơn giản là học Flash, được dùng để chỉ chương trình sáng tạo đa phương tiện (Multimedia), sử dụng kỹ thuật đồ họa vectơ và đồ họa điểm (raster graphics). Khóa học thiết kế Flash giúp người thiết kế tạo ảnh động đẹp và chuyên nghiệp một cách dễ dàng, từ đó hỗ trợ việc hiển thị. Đặc biệt là với hệ thống website, học khóa đào tạo Flash giúp bạn am hiểu về giao diện đạt tính thẩm mỹ và hiệu quả truyền tải hình ảnh tốt hơn. Bên cạnh đó, Khóa học thiết kế Flash cũng giúp người dùng tạo được các game ứng dụng đơn giản trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Bạn có thể học làm ảnh động đẹp, sinh động và chuyên nghiệp, thiết kế những game flash đơn giản hoặc thiết kế một trang web bằng Adobe Flash với hình ảnh động kèm theo âm thanh đặc sắc.

   Hãy đăng ký ngay Khóa học Flash:


   Nếu bạn là một sinh viên CNTT, bạn đam mê mỹ thuật và thiết kế? Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một khóa học thiết kế, lập trình Flash vì bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn hóa về lĩnh vực Flash. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng sử dụng các phần mềm chuyên dùng trong thiết kế đồ họa, xử lý ảnh, thiết kế web và multimedia như Illustrator, Photoshop, Dreamweaver, 3D Max, Maya, Flash, In Design, Premiere, After Effects. Ngoài ra, một điểm khá hay khi học khóa thiết kế Flash đó là bạn có thể học cách sử dụng thành thạo và hiệu quả các thiết bị hỗ trợ chuyên ngành đồ họa như máy quét, máy quay video, máy chụp hình, vận dụng các nguyên tắc thiết kế trong quá trình thiết kế các sản phẩm quảng cáo như Poster, Brochure, Catalogue, Calendar, bao bì sản phẩm cho khách hàng, cho doanh nghiệp, công ty. Ngày nay, để tăng tính hấp dẫn cho khóa học thiết kế Flash, các trung tâm đào tạo còn kết hợp các kiến thức được học và khả năng sáng tạo của bản thân để xây dựng các kịch bản games, quảng cáo, trailer phim,… một cách logic, ấn tượng. Nhờ đó, học viên có thể có khả năng vận dụng các kiến thức về mỹ thuật, âm thanh để phát hiện và chỉnh sửa những bất hợp lý trong bố cục, phối màu, môi trường, âm thanh của những sản phẩm đồ họa Multimedia.

   Khóa học thiết kế Adobe Flex:


   Khóa đào tạo Flex Framework nhằm giới thiệu cho học viên 1 bộ công cụ mã nguồn mở phát triển phần mềm (Software Development Kit) được phát triển bởi Adoble. Cũng như Khóa học Flash, Khóa học Flex giúp bạn tạo ra file SWF và chạy thông qua Flash Flayer. Tuy nhiên Flex là một công cụ chủ yếu của người lập trình và cách thức phát triển ứng dụng trên nền Flex đơn giản hơn rất nhiều so với các ứng dụng Flash Multimedia. Học khóa học thiết kế Flex bạn có thể xây dựng những ứng dụng RIAs (Rich Internet Applications), là công cụ mạnh mẽ trong thiết kế và phát triển những ứng dụng Website cũng như các ứng dụng trên PC, Laptop, Mobile. Flex có khả năng tương tác dễ dàng với các nền tảng công nghệ khác như JAVA, PHP, Perl….Flex đang là công nghệ hot nhất hiện nay, được rất nhiều công ty, doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn là công nghệ hàng đầu để xây dựng các ứng dụng của mình như VCCorp, Vinagame, Coolielab…

   Cơ hội dành cho sinh viên học khóa Flash, học khóa đào tạo Flex


   Là một sinh viên công nghệ thông tin, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nếu như có đam mê thiết kế, đồ họa. Khi tham gia khóa học Flash, Flex bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản, nâng cao và chuyên sâu về Flash, Flex và sử dụng thành thạo ngôn ngữ kịch bản ActionScript. Ngoài ra, khóa học Flash, Flex cũng cung cấp những kiến thức thực tế, những công nghệ mà các công ty hiện đang dùng để phát triển phần mềm. Chính vì thế, khi tham gia các khóa học thiết kế Flash hay Flex bạn hoàn toàn có thể tự tin đảm nhiệm những công việc về thiết kế RIA cho doanh nghiệp, công ty, có thể tư vấn cho khách hàng những yếu tố giúp sản phẩm của họ trở nên độc đáo hơn.
Hiển thị 1-10 trên 10 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản