Đồ Họa Máy Tính

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA

101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Đồ Họa Máy Tính

Sự phát triển của khoa học, kĩ thuật, nghệ thuật, kinh doanh, và công nghệ luôn luôn phụ thuộc vào khả năng truyền đạt thông tin của chúng ta, hoặc thông qua các bit dữ liệu lưu trữ trong microchip hoặc thông qua giao tiếp bằng tiếng nói. Chúng tôi đã khai giảng khóa học Đồ Họa Máy Tính với mục tiêu: Đào tạo chuyên viên đồ họa trong một môi trường đa truyền thông, đáp ứng nhu cầu xã hội trong các lãnh vực: báo chí, quảng cáo, phim ảnh, trang trí nội thất, thiết kế thời trang. Đáp ứng được với những yêu cầu của xã hội trên các lĩnh vực chế bản điện tử, thiết kế bản vẽ, phục vụ cho việc trình bày quảng cáo, trình bày các tác phẩm sách, báo, tạp chí, bao bì, catalogue. Qua khóa học Đồ Họa Máy Tính học viên sẽ được trang bị một số kiến thức cơ bản để có thể đi sâu hơn vào lĩnh vực làm kỹ xảo phim ảnh. Học viên sử dụng được một cách thành thạo các phần mềm đồ họa ứng dụng hiện đại: Corel Draw, Illustrator, Page Maker, QuarkXPress, 3D Studio Max,... và sử dụng được các thiết bị : máy in, máy quét. Có những hiểu biết căn bản về mỹ thuật công nghiệp ứng dụng và có đủ năng lực của một chuyên viên đồ họa trên máy vi tính trong môi trường đa truyền thông (Multimedia).

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên yêu thích môn đồ họa máy tính

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Đồ Họa Máy Tính


- Adobe Illustrator CS3
- Adobe Photoshop CS3
- Coreldraw
- Flash
- 3Dmax

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
Điện thoại: (08)408421 - (08)408420 - (08)401391
Website: http://www.cadasa.edu.vn - Email: info@cadasa.edu.vn
Cadasa khoa học máy tính và học ngoại ngữ, mà trước đây là Cadasa trung tâm thông tin, được thành lập vào năm 1988. Cadasa là một trong những trường đầu tiên của công nghệ thông tin tại thành phố Hồ Chí Minh đã được áp dụng tin học vào giáo dục. Trong hơn 16 năm của giáo dục đối Cadasa đã đạt được những thành tựu như: 18 các khóa học đào tạo sinh viên dự bị đại học với hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Hơn 2200 sinh viên đã tốt nghiệp từ 31 khóa học đào tạo thư ký cao cấp. Với 12 khóa học xử lý thông tin và quản lý với hơn 600 sinh viên. Phổ cập tin học cho hàng ngàn người và giảng dạy tin học cho giáo viên từ các trường cao, các nhà quản lý giáo dục (1989 - 1990) và nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền trung Việt Nam. Với 25 khóa học tiếng Anh quốc tế về hệ thống đa phương tiện (tôi nói tiếng Anh), hợp tác với Lasalle College Cadasa với hơn 5000 sinh viên. Đặc biệt, chúng tôi có một chi nhánh tại Hà Nội với gần 1000 sinh viên. Chất lượng cao chương trình ABC trên hệ thống đa phương tiện với 5 khóa học và 600 sinh viên. Chương trình tiếng anh kinh doanh cho người quản trị kinh doanh, thư ký và các doanh nhân. Có 15 khóa học tiếng anh cho trẻ em trên hệ thống đa phương tiện với hơn 1000 trẻ em.
Chúng tôi có quan hệ quốc tế tốt với các viện, các trường đại học lớn ở Canada, Pháp, Anh, Úc, Thái Lan ...Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có sự nhiệt tình, đội ngũ nhân viên quản lý trẻ và năng động, chúng tôi đã thực hiện một niềm tin rất lớn trong các sinh viên trên toàn quốc từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền trung. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu để đóng góp vào sự phát triển của một quốc gia mạnh mẽ là Việt Nam. Từ trên toàn quốc, sinh viên đã đến Cadasa để nghiên cứu và họ đã được đưa ra những kiến ​​thức tốt nhất để họ có thể chuẩn bị cho mình trong nhiệm vụ lớn của việc xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Đồng bộ tài khoản