Thư Ký Và Điện Toán Văn Phòng Cao Cấp

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA

101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thư Ký Điện Toán Văn Phòng

Từ năm 1992, CADASA là nơi tổ chức đào tạo các lớp nghiệp vụ thư ký đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh và cho đến nay đã đào tạo hơn 3000 người. Chương trình luôn luôn được cải tiến mạnh mẽ về cả hai phương diện về nội dung và phương pháp đào tạo, trên cơ sở đúc kết những kinh nghiệm trong các khóa đào tạo trước và những yêu cầu mới trong việc thay đổi các phương tiện kỹ thuật thuộc lĩnh vực văn phòng. Đặc biệt, từ tháng 1/1996 chương trình S.C.O của CADASA sẽ được đào tạo theo hướng Multi-media hóa, ứng dụng một cách triệt để công nghệ Multimedia trong đào tạo. Với chương trình học này CADASA đào tạo những người thư ký tương lai sẽ có đủ những kỹ năng tuyệt vời, hội nhập được và thích nghi dễ dàng trong một môi trường Quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho nhân viên ngành thư kí văn phòng

Thời Lượng

36 tuần

Nội Dung Khóa Học Thư Ký Điện Toán Văn Phòng


- Tiếng anh cho thư ký (English for Secretary)
- Tổ chức và lý thuyết quản trị học (Organization and Management Theory)
- Kế toán và ứng dụng kế toán trên máy vi tính (Accountant and Application of MicroComputer)
- Điện toán văn phòng - Internet và thư điện tử (Office Computer - Internet and Email)
- Kỹ thuật bàn phím (Keyboard Skills)

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
Điện thoại: (08)408421 - (08)408420 - (08)401391
Website: http://www.cadasa.edu.vn - Email: info@cadasa.edu.vn
Cadasa khoa học máy tính và học ngoại ngữ, mà trước đây là Cadasa trung tâm thông tin, được thành lập vào năm 1988. Cadasa là một trong những trường đầu tiên của công nghệ thông tin tại thành phố Hồ Chí Minh đã được áp dụng tin học vào giáo dục. Trong hơn 16 năm của giáo dục đối Cadasa đã đạt được những thành tựu như: 18 các khóa học đào tạo sinh viên dự bị đại học với hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Hơn 2200 sinh viên đã tốt nghiệp từ 31 khóa học đào tạo thư ký cao cấp. Với 12 khóa học xử lý thông tin và quản lý với hơn 600 sinh viên. Phổ cập tin học cho hàng ngàn người và giảng dạy tin học cho giáo viên từ các trường cao, các nhà quản lý giáo dục (1989 - 1990) và nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền trung Việt Nam. Với 25 khóa học tiếng Anh quốc tế về hệ thống đa phương tiện (tôi nói tiếng Anh), hợp tác với Lasalle College Cadasa với hơn 5000 sinh viên. Đặc biệt, chúng tôi có một chi nhánh tại Hà Nội với gần 1000 sinh viên. Chất lượng cao chương trình ABC trên hệ thống đa phương tiện với 5 khóa học và 600 sinh viên. Chương trình tiếng anh kinh doanh cho người quản trị kinh doanh, thư ký và các doanh nhân. Có 15 khóa học tiếng anh cho trẻ em trên hệ thống đa phương tiện với hơn 1000 trẻ em.
Chúng tôi có quan hệ quốc tế tốt với các viện, các trường đại học lớn ở Canada, Pháp, Anh, Úc, Thái Lan ...Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có sự nhiệt tình, đội ngũ nhân viên quản lý trẻ và năng động, chúng tôi đã thực hiện một niềm tin rất lớn trong các sinh viên trên toàn quốc từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền trung. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu để đóng góp vào sự phát triển của một quốc gia mạnh mẽ là Việt Nam. Từ trên toàn quốc, sinh viên đã đến Cadasa để nghiên cứu và họ đã được đưa ra những kiến ​​thức tốt nhất để họ có thể chuẩn bị cho mình trong nhiệm vụ lớn của việc xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Đồng bộ tài khoản