Khóa Học Micosoft Excel Căn Bản & Nâng Cao

Khóa Học Micosoft Excel Căn Bản & Nâng Cao
9 10 550
Với hơn 300 triệu người sử dụng trên toàn thế giới , Microsoft Excel đã giành được danh hiệu "ngôn ngữ chung của kinh doanh".
 • » Xem thêm
  • Excel là một loại bảng tính điện tử được dùng để tổ chức, tính toán bằng những công thức (Formulas), phân tích và tổng hợp số liệu. Các nhiệm vụ mà bạn có thể thực hiện với Excel từ việc viết một hóa đơn tới việc tạo biểu đồ 3-D hoặc quản lý sổ kế toán cho doanh nghiệp. Khóa học Microsoft Excel sẽ giúp các học viên có thể sử dụng bảng tính và xử lý các dữ liệu trong bảng tính một cách dễ dàng hơn. Chương trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo thực tế, thực hành giúp học viên dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ chương trình. Ngoài kiến thức về Microsoft Excel khóa học còn giúp học viên nâng cao kỹ năng sử dụng Excel và xử lý bảng tính.

   Nôi dung chính khóa học Mircosoft Excel cơ bản
   - Làm quen với excel: khởi động/thoát, màn hình/chức năng chính, tạo/mở/lưu file.
   - Soạn thảo và chỉnh sửa bảng tính: Worksheet, kiểu dữ liệu, địa chỉ tương đối/tuyệt đối.
   - Định dạng bảng tính: Định dạng font chữ, kẻ bảng, đổ màu cho bảng tính, đánh số trang.
   - Xử lý dữ liệu trong bảng tính
   - Tính toán và xử lý dữ liệu trong bảng tính
   - Dàn trang và in bảng tính

   Nôi dung chính khóa học Mircosoft Excel nâng cao
   - Tạo Tab làm việc của bạn Microsoft Excel
   - Trích Lọc bảng tính nâng cao theo các điều kiện AND và OR theo hàng và cột.
   - Lọc và phân tích dữ liệu nâng cao với PivotTable và PivotChart
   - Làm việc với Marco
   - Sử dụng đọan mã VBA để lập trình cơ bản cho Excel

   Ai nên đầu từ khóa học Microsoft Excel
   Excel cung cấp hơn 400 trăm chức năng cho phép người dùng lưu trữ và thao tác dữ liệu. Từ chức năng tổng hợp đơn giản để vô cùng phức tạp mã VBA, các chức năng trong Excel phương pháp thao tác dữ liệu phục vụ phục vụ cho tất cả các cấp của người sử dụng. Excel đã trở thành một công cụ cần thiết cho các cán bộ quản lý và thư ký để giúp họ giữ thông tin khách hàng, thông tin tài chính cũng như thông tin nói chung. Đầu tư vào một khóa học excel sẽ tiết kiệm cho họ thời gian quý báu trong việc cập nhật và thao tác dữ liệu bảng tính. Các nhà phân tích và quản lý tài chính cuãng cấn sử dụng Excel để thực hiện công việc phân tích các dữ liệu hiệu quả hơn.

   Lợi ích và cơ hội nghề nghiệp khi tìm hiểu Excel
   Excel là một cách tuyệt vời để theo dõi các dữ liệu tài chính của bạn. Hầu như tất cả mọi người những ngày này sử dụng một bảng tính tại một thời điểm nào đó, từ cân bằng sổ séc gia đình để tạo ra báo cáo tài chính cho một cuộc họp hội đồng quản trị cấp cao nhất. Đầu tư vào một khóa học sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản của Excel. Nó cũng sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện một số chức năng phổ biến trong Excel. Một khóa học sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất của ứng dụng và điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tạo lợi thế cho bạn khi làm việc đặc biết là các công việc như kế toán, báo cáo, kế hoạch kinh doanh.

   Cách lựa chọn khóa học Microsoft Excel tốt
   Khi bạn chọn để học một khóa học về Microsoft Excel, bạn nên chọn một khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn về chuyên môn và một khóa học cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để cải thiện kỹ năng Excel của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu thì lựa chọn các khóa học căn bản về Excel để làm quen. Còn bạn có kinh nghiệm hay học để phục vụ cho công việc thì nên học các khóa học excel nâng cao. Khóa học hướng dẫn toàn diện về excel cho phép bạn không chỉ học các kỹ năng mà còn thực hành và áp dụng chúng vào công việc một cách linh hoạt.
Hiển thị 1-20 trên 78 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản