Khóa Luyện Thi Chứng Chỉ B Tin Học

Khóa Luyện Thi Chứng Chỉ B Tin Học
8 10 592
Khóa Luyện thi chứng chỉ B Tin học giúp cũng cố và nâng cao cho học viên khả năng sử dụng bộ ứng dụng văn phòng MS Office (MS Word nâng cao, Excel nâng cao, Powerpoint nâng cao).
 • » Xem thêm
  • Phục vụ tốt cho công việc văn phòng hiện tại của mình ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nâng cao vị thế khi tham gia tuyển dụng tại các công ty. Đủ kiến thức dự thi chứng chỉ quốc tế MOS. Ngoài ra với các học phần chuyên biệt trong tin học B, khóa luyện thi chứng chỉ B tin học còn được thiết kế với các học phần tuỳ chọn khác nhau để người học có thể chọn lấy một trong các học phần phù hợp với nhu cầu ứng dụng của mỗi học viên. Khóa học đào tạo tin học B gồm 2 phần: Tin học văn phòng ứng dụng nâng cao và Tin học quản lý

   Tin học văn phòng ứng dụng chứng chỉ B gồm:
   - Mạng máy tính: các khái niệm cơ bản, khai thác và sử dụng Internet với e mail và web.
   - Khai thác tính năng chuyên sâu trong Word - Excel - PowerPoint - Internet

   Khóa học này giúp học viên Sử dụng thành thạo các kỹ năng nâng cao trong soạn thảo, xử lý và in ấn văn bản. Nắm vững các kỹ thuật xữ lý nâng cao trên Excel, tạo hiệu ứng trình diễn hình ảnh, âm thanh và phim minh họa trong PowerPoint và khai thác thông tin trên Internet, bảo mật và phòng chống Virut.

   Tin học quản lý chứng chỉ B gồm:
   - Tổng quan về CSDL Microsoft Access
   - Tạo bảng dữ liệu (Table)
   - Tạo màn hình nhập liệu với công cụ Form Wizard
   - Truy vấn dữ liệu (Query)
   - Tạo và in ấn báo biểu
   - Xây dựng biểu đồ và các điều khiển Control trong Microsoft Access.

   Trong khóa học này học viên sẽ được tiếp cận các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với các nội dung về Table, Query, Report, Form (dạng biểu thân thiện sử dụng dùng để truy xuất và nhập liệu). Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức để học viên có thể sử dụng phần mềm Access cho việc quản lý dữ liệu hiệu quả và lập cho mình những chương trình về quản lý kho, nhân viên, quản lý nguồn lực... và đó cũng là nền tảng ban đầu cho các công việc tại các công ty, bước đầu ứng dụng Công nghệ Thông tin trong quản trị công ty.
Hiển thị 1-20 trên 27 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản