Tin Học Ứng Dụng Cấp Độ B

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Đà Nẵng - DNICT

Tầng 1, tòa nhà 4 tầng, 15 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Tin Học Ứng Dụng Cấp Độ B

Khóa học sẽ giúp các bạn học viên cũng cố và nâng cao cho học viên khả năng sử dụng bộ ứng dụng văn phòng MS Office (MS Word nâng cao, Excel nâng cao, Powerpoint nâng cao) phục vụ tốt cho công việc văn phòng hiện tại của mình ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nâng cao vị thế khi tham gia tuyển dụng tại các công ty, và có đủ kiến thức dự thi chứng chỉ quốc tế MOS. Khóa học này cung cấp các kiến thức và kỹ năng thực hành toàn diện, chuyên sâu và tinh túy nhất của chuyên đề đào tạo học viên có khả năng thực hiện tốt công việc của một nhân viên văn phòng cấp độ quản lý, một thiết kế cơ sở dữ liệu (CSDL) xây dựng chương trình quản lý bằng Microsoft Access và giúp cho các bạn học viên thi Chứng chỉ Tin học B đạt kết quả cao.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh các trường THPT
- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề
- Các bạn mới tốt nghiệp cần bổ sung kiến thức, bằng cấp để tìm việc làm phù hợp
- Những cán bộ đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp
- Các đối tượng đam mê CNTT khác

Thời Lượng

4,5 tháng

Nội Dung Khóa Học Tin Học Ứng Dụng Cấp Độ B


- Hệ điều hành Microsoft Windows 7
- Microsoft Office Word 2007
- Microsoft Office Excel 2007
- Microsoft Office Powerpoint 2007
- Microsoft Office Access 2007
- Ôn tập thi lấy chứng chỉ tin B

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% - 20% cho học viên đăng ký sớm, đăng ký theo nhóm, học viên cũ, học viên nộp học phí 01 lần.

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Đà Nẵng - DNICT
Tầng 1, tòa nhà 4 tầng, 15 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: 05113709666
Website: http://www.daotao.dnict.vn - Email: daotao@danang.gov.vn
Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (Gọi tắt là DNICT) là đơn vị trực thuộc Sở thông tin và Truyền thông Thành Phố Đà Nẵng được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng thành lập theo Quyết định số 5526/QĐ-UBND 17/8/2006, với sứ mệnh chính là hỗ trợ và thúc đẩy quá trình ứng dụng và phát triển CNTT&TT của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, trong tiến trình Việt Nam đang hướng đến chính phủ điện tử.
Sau 7 năm thành lập và phát triển, Trung tâm đã đạt nhiều thành tựu trong các lĩnh vực: Nghiên cứu, phát triển sản phẩm phần mềm; Tư vấn, thiết kế, triển khai các công trình điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin quan trọng cho các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp; “Đào tạo và hướng dẫn thực hành chính quyền điện tử” theo hướng chuyên sâu, theo sát nhu cầu thực tế.
Trung tâm luôn cam kết, mang tới cho người học sự đảm bảo chắn nhất về chất lượng các khóa học. Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, với phiên bản bản mới nhất về những kiến thức căn bản, những vấn đề chuyên sâu, sát thực tế với phương châm “HỢP TÁC ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG”.
Đồng bộ tài khoản