Tin Học Văn Phòng Nâng Cao - CCQG B

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học An Quốc Việt - AQV

474 Thống Nhất P.16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tin Học Văn Phòng - CCQG B

Học viên học các kỹ thuật nâng cao và chuyên dụng trên môi trường làm việc văn phòng như:
- Sử dụng thành thạo các dịch vụ thông dụng trên Internet.
- Các kỹ thuật tạo slide và trình chiếu nâng cao với PowerPoint.
- Các kỹ thuật Word NC: trình bày văn bản lớn, làm tiểu luận, luận văn tốt nghiệp, tạo tiêu đề, trang bìa, tạo mục lục tự động...
- Các kỹ thuật Excel NC: xử lý bảng tính lớn, ràng buột, kiểm tra dữ liệu, các hàm thống kê dữ liệu bảng tính với Excel...

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả học viên đã học qua lớp tin học văn phòng A tại An Quốc Việt, hoặc các bạn học viên khác đã có chứng chỉ A hoặc trình độ tương đương, muốn nâng cao khả năng tin học văn phòng của mình.

Thời Lượng

1 tháng (4 tuần)

Nội Dung Khóa Học Tin Học Văn Phòng - CCQG B


Tin học văn phòng nâng cao - CCB:
+ Internet
+ PowerPoint NC,
+ Word NC,
+ Excel NC version 2010.

Ưu Đãi Chung

HV đăng ký học lớp ban ngày được giảm 50.000đ, và đăng ký trước ngày khai giảng 1 tuần được giảm 50.000đ, học phí CCB: 600.000vnđ. Đăng ký theo nhóm >=3 bạn được thưởng 100.000đ cho bạn nhóm trưởng.

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học An Quốc Việt - AQV
474 Thống Nhất P.16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: 0838949999
Website: http://aqv.edu.vn - Email: aqvedu@yahoo.com
Trung tâm đào tạo An Quốc Việt được sáng lập bởi các giáo viên chuyên Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên vào năm 2004, trụ sở chính đặt tại Quận Gò Vấp TP HCM. Được sự cấp phép hoạt động của Sở kế hoạch đầu tư và Sở lao động, chuyên đào tạo về công nghệ thông tin, đến năm 2014 được sự cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo trung tâm phát triển đào tạo về ngoại ngữ tin học bồi dưỡng văn hóa, và có thêm tên gọi mới là An Việt . Nơi quy tụ đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên là các Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân chuyên ngành, có nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình và giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.
Đồng bộ tài khoản