Sử Dụng Các Dịch Vụ Trên Internet

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học An Quốc Việt - AQV

474 Thống Nhất P.16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Dịch Vụ Internet

Các dịch vụ của Internet: Là liên mạng máy tính rộng khắp thế giới tuân thủ chuẩn TCP/IP. Các dịch vụ cơ bản của Internet gồm:
- Các dịch vụ tìm kiếm thông tin gồm: Wide Area Information Servere (WAIS), Gopher, World-Wide-Web (WWW). cho phép tìm kiếm thông tin từ nhiều cơ sở dữ liệu trên mạng.
- Dịch vụ truyền File (File Transfer Protocol/FTP) cho phép gửi/nhận thông tin dạng file bất kỳ giữa các máy tính được nối mạng với nhau.
- Dịch vụ thư điện tử E-MAIL.
- Dịch vụ telnet: Cho phép thuê bao truy nhập các máy tính khác trên mạng Internet để chạy các chương trình hoặc truy nhập các cơ sở dữ liệu trên máy đó.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả các bạn học viên đã học quan tin học văn phòng hoặc có kiến thức tương đương.

Thời Lượng

32 tiết - 1 tháng - tuần 3 buổi

Nội Dung Khóa Học Dịch Vụ Internet


Giúp các bạn học viên sử dụng thành thạo các công cụ và dịch vụ trên mạng Internet như: IE, Google chrome, yahoo mail, gmail mail, google search, ecard, facebook, Skype.

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học An Quốc Việt - AQV
474 Thống Nhất P.16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: 0838949999
Website: http://aqv.edu.vn - Email: aqvedu@yahoo.com
Trung tâm đào tạo An Quốc Việt được sáng lập bởi các giáo viên chuyên Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên vào năm 2004, trụ sở chính đặt tại Quận Gò Vấp TP HCM. Được sự cấp phép hoạt động của Sở kế hoạch đầu tư và Sở lao động, chuyên đào tạo về công nghệ thông tin, đến năm 2014 được sự cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo trung tâm phát triển đào tạo về ngoại ngữ tin học bồi dưỡng văn hóa, và có thêm tên gọi mới là An Việt . Nơi quy tụ đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên là các Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân chuyên ngành, có nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình và giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.
Đồng bộ tài khoản