Học Thiết Kế Đồ Họa 3D (Quảng Cáo - Nội Thất)

Học Thiết Kế Đồ Họa 3D (Quảng Cáo - Nội Thất)
7 10 417
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực lành nghề - chuyên nghiệp cho thiết kế đồ họa quảng cáo và xử lý hình ảnh là rất lớn.
 • » Xem thêm
  • Một người thiết kế đồ họa quảng cáo lành nghề - chuyên nghiệp thì sẽ có việc làm với thu nhập cao và ổn định. Khóa học Đồ họa quảng cáo, thiết kế nội thất 3D ra đời nhằm đào tạo các chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có đủ tự tin và năng lực làm việc độc lập trong các công ty quảng cáo. Khóa học Đồ họa quảng cáo 3Dkhóa học thiết kế nội thất sẽ trang bị cho bạn những kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa, cách lựa chọn màu sắc và các kỹ thuật nhiếp ảnh. Khóa đào tạo đồ họa quảng cáo 3D, Thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp phát triển ý tưởng thiết kế và phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao. Ngoài ra, bạn sẽ được rèn luyện tư duy sáng tạo và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành thiết kế quảng cáo.

   Thiết kế 3D Đồ họa Quảng cáo:


   Khóa học Đồ họa Quảng cáo 3D được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kỹ năng về các phần mềm thông dụng trong ngành thiết kế đồ họa Autodesk Maya, Adobe After Effects và Adobe Premiere. Khi đến với khóa học Đồ họa Quảng cáo 3D học viên sẽ học và thực hành trong từng nội dung học để thực hiện tốt từ việc lên ý tưởng, phân cảnh, dàn dựng 3D, dàn dựng xử lý hậu kỳ cùng các công cục tiện ích 3D.

   Hãy đăng ký ngay khóa họcThiết kế 3D Đồ họa Quảng cáo:


   Nếu như bạn yêu thích và muốn nắm bắt cơ hội phát triển trong các lĩnh vực "hot" hiện nay: hoạt hình (animation), phim ảnh, trò chơi (game), giải trí, truyền hình... thì khóa học đồ họa 3D sẽ trang bị cho bạn những công cụ tốt nhất - các phần mềm Adobe After Effects và Adobe Premiere để theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, nếu như bạn có kiến thức cơ bản về mỹ thuật và thiết kế khi tham gia khóa học này sẽ có rất nhiều lợi thế cho công việc của bạn sau này.

   Thiết kế 3D Đồ họa Quảng cáo bạn sẽ học những gì?


   Hầu hết các trung tâm đào tạo về đồ họa quảng cáo 3D điều gói gọn nội dung trong 3 chuyên đề chính đó là:
   1. Autodesk Maya: Thiết kế nhân vật, làm phim hoạt hình, xây dựng TVC quảng cáo, dàn dựng các hoạt cảnh, không gian 3D.

   2. Adobe After Effects: Các kĩ năng cơ bản về dựng hình ảnh cho một Clip (Hỗ trợ thêm cho phần 3D Maya)

   3. Adobe Premiere: Các kĩ năng cơ bản về dựng âm thanh cho một Clip. (Hỗ trợ thêm cho phần 3D Maya).

   Khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp:


   Khóa học Thiết kế nội thất trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng thiết kế trong Kiến trúc, Nội - Ngoại thất. Khi nói tới Thiết kế Kiến trúc hay Nội ngoại thất, trước đây người ta thường hình dung ra các bản vẽ thiết kế trên AutoCAD - công cụ giúp người thiết kế thể hiện chính xác về mặt kỹ thuật các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, về phía khách hàng, không phải ai cũng có thể hình dung được chính xác về diện mạo, màu sắc của công trình tương lai khi xem bản vẽ thiết kế 2D.

   Hãy đăng ký ngay khóa học Thiết kế nội thất:


   Khóa học Thiết kế nội thất giúp các bạn làm nghề đồ họa - thiết kế kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống (AutoCad) với sức mạnh của công cụ 3D và sức mạnh xử lý hình ảnh của Photoshop trong công việc thiết kế nhằm giúp công việc thao tác nhanh, tiện lợi, trực quan và hiệu quả hơn. Từ đó, nhà thiết kế sẽ đem đến cho khách hàng các bản thiết kế thực, sống động hơn về công trình.

   Bạn có thể làm những gì khi học khóa Thiết kế nội thất


   Khi học khóa đồ họa và thiết kế nội thất bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều. Khóa học thiết kế nội thất cũng giúp bạn rèn luyện các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều. Bạn có thể tự động tạo các bản vẽ 2D từ mô hình 3D. Ngoài ra, khi hoàn tất khóa thiết kế nội thất chuyên nghiệp học viên có thể nhập bản vẽ 2D vào môi trường 3D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng trong thử nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất, sử dụng VRAY để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn và cuối cùng sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ render từ 3D để chuyển cho khách hàng.

   Chuyên gia về Đồ họa quảng cáo 3D và thiết kế nội thất


   Ngoài việc học khóa đồ họa đồ họa quảng cáo 3D hay khóa thiết kế nội thất, bạn phải tự trao dồi cho mình những kinh nghiệm hoặc năng khiếu về thẩm mỹ, hình ảnh tĩnh hoặc động dùng cho phim, hình hiệu chương trình truyền hình và quảng cáo. Hãy dành nhiều thời gian để sử dụng thành thạo ít nhất một phần mềm 3D. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng thành thạo, am hiểu về After Effect, sử dụng thành thạo các phần mềm 2D, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corell… Ngoài ra, những chuyên gia về đồ họa quảng cáo 3Dthiết kế nội thất họ luôn sử dụng tốt các phần mềm dựng phim và các kỹ năng liên quan đến sử lý hình ảnh động sử dụng cho phim.
Hiển thị 1-20 trên 92 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản