Chuyên viên 3D - Kiến Trúc

Trung Tâm Đào Tạo NPT

436A/40 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên viên 3D - Kiến Trúc

Chuyên viên 3D - Kiến Trúc là chương trình học cao cấp nhất được Trung Tâm Đào tạo NPT thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của các trung tâm 3D Quốc Tế, và năng lực về đào tạo 3D của Trung Tâm NPT. Chương trình đào tạo "CHUYÊN VIÊN 3D KIẾN TRÚC" được xây dựng nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế có chuyên môn cao, làm việc trong các văn phòng thiết kế mẫu, các công ty thiết kế nội thất, và trợ thủ đắc lực cho các kiến trúc sư. Chương trình học cung cấp cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu của khách hàng, vẽ phác thảo phối cảnh, triển khai mặt bằng công năng, dùng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình... cho các dự án thiết kế thực tế.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả những ai có niềm đam mê và yêu thích thiết kế đồ hoạ 3D, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, dựng phim và dựng hình nhân vật trong game...

Thời Lượng

5 đến 7 tháng

Nội Dung Khóa Học Chuyên viên 3D - Kiến Trúc


Nội dung khóa học:
- Trimble Sketchup Pro
- 3DS Max Basic
- 3DS Max Advance
- Vray For 3ds Max
- Adobe Photoshop Basic
- Animation (Diễn Hoạt)
- Hướng dẫn thực hiện đồ án cuối khóa

Trung Tâm Đào Tạo NPT
436A/40 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: 0938096152
Website: http://edunet.com.vn/trung-tam-dao-tao-3d-kien-truc-npt-221-583 - Email: info@daotao3d.com
Trung Tâm Đào Tạo NPT là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Khai triển bản vẽ kiến trúc, diễn họa kiến trúc nội, ngoại thất, làm phim 3D kiến trúc để quảng bá dự án bất động sản, tạo mô hình nhân vật, thiết kế quảng cáo, thiết kế hệ thống nhận diên thương hiệu. NPT đã và đang hoàn thiện các điều kiện học tập tốt nhất, giúp các bạn học viên: Được tiếp xúc với nhiều bản vẽ thiết kế của nước ngoài, đa dạng loại hình dự án kiến trúc, nội thất từ Resort, quy hoạch Khu dân cư, Thành phố. Làm quen nhiều loại hình nội thất như văn phòng, banking, nhà hàng, resort, apartment, penthouse, tàu thuyền, có nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng trong nghề diễn họa, thiết kế và làm phim 3D. Hệ thống máy tính mới cấu hình mạnh, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành tốt nhất, chuyên dùng Render và làm phim 3D.
Đồng bộ tài khoản