Chuyên Viên Thiết Kế Giao Diện Website

Trung Tâm Đào Tạo NPT

436A/40 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Giao Diện Website

Chương trình đào tạo chuyên viên Design Website được xây dựng đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế template, layout Website nhằm cung ứng cho nhu cầu ngày càng nhiều của các công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực này. Chương trình giúp học viên nâng cao khả năng về cách chỉnh sửa, bố cục và thủ thuật thiết kế website chuyên nghiệp. Chương trình được đào tạo trên phần mềm thiết kế website mới nhất là Dreamweaver CS6, cùng với các công nghệ thiết kế web mới nhất là HTML5 và CSS3, giúp các học viên có thể tự tạo ra cho riêng mình những mẫu template website sinh động nhất, đẹp đẽ nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình dành cho tất cả các bạn có đam mê và ý thích tạo ra những mẫu Website rực rỡ, hiện đại. Thích hợp cho các bạn đang là sinh viên năm đầu ngành công nghệ thông tin và các bạn muốn thích chỉnh sửa, thay đổi giao diện website

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Giao Diện Website


- Hiệu chỉnh, tối ưu hóa hình ảnh cho web.
- Thiết kế giao diện ấn tượng bằng photoshop.
- Thiết kế banner, poster động với Flash.
- Xây dựng website đơn giản sử dụng Flash – Action script 3.0
- Cắt HTML/CSS (Chuyển giao diện Photoshop sang HTML5/CSS3)
- Convert PSD to Theme Wordpress (Chuyển giao diện Photoshop sang Theme Wordpress)
- Responsive web design (web đa thiết bị)

Trung Tâm Đào Tạo NPT
436A/40 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: 0938096152
Website: http://edunet.com.vn/trung-tam-dao-tao-3d-kien-truc-npt-221-583 - Email: info@daotao3d.com
Trung Tâm Đào Tạo NPT là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Khai triển bản vẽ kiến trúc, diễn họa kiến trúc nội, ngoại thất, làm phim 3D kiến trúc để quảng bá dự án bất động sản, tạo mô hình nhân vật, thiết kế quảng cáo, thiết kế hệ thống nhận diên thương hiệu. NPT đã và đang hoàn thiện các điều kiện học tập tốt nhất, giúp các bạn học viên: Được tiếp xúc với nhiều bản vẽ thiết kế của nước ngoài, đa dạng loại hình dự án kiến trúc, nội thất từ Resort, quy hoạch Khu dân cư, Thành phố. Làm quen nhiều loại hình nội thất như văn phòng, banking, nhà hàng, resort, apartment, penthouse, tàu thuyền, có nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng trong nghề diễn họa, thiết kế và làm phim 3D. Hệ thống máy tính mới cấu hình mạnh, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành tốt nhất, chuyên dùng Render và làm phim 3D.
Đồng bộ tài khoản