Học Thiết Kế Đồ Họa 3D Tại Tp Hồ Chí Minh

Học Thiết Kế Đồ Họa 3D Tại Tp Hồ Chí Minh
7 10 417
Học Thiết kế đồ họa 3D ở đâu tốt? Muốn tìm khóa học thiết kế đồ họa 3D tại Hồ Chí Minh? Học đồ họa 3D ở Hồ Chí Minh? là những câu hỏi thường gặp của các học viên đang muốn tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa 3D chất lượng.
 • » Xem thêm
  • Học thiết kế đồ họa 3D đang dần trở nên phổ biến trong tất cả các ngành nghề, dịch vụ. Ngày nay, thiết kế đồ họa có vai trò rất quan trọng đối với ngành quảng cáo và dịch vụ. Một sản phẩm thiết kế có tính mỹ thuật cao, thông điệp rõ ràng giúp cho quảng cáo thành công rất nhiều. Sự cạnh tranh giữa các ngành công nghiệp ngày càng gay gắt và khắc khe, ngoài đòi hỏi các sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng thì các doanh nghiệp cần phải nâng cao giá trị thương hiệu của mình qua những hình ảnh quảng cáo, video quảng cáo. Học thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp với các trung tâm đào tạo chất lượng tại Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế được những sản phẩm đồ họa phục vụ tốt cho nhu cầu quảng cáo và kinh doanh.

   Điểm nổi bậc của các khóa học thiết kế đồ họa 3D tại TP Hồ Chí Minh là gì?


   Các khóa học đồ họa tại thành phố Hồ Chí Minh của các trung tâm đào tạo chất lượng về Thiết kế đồ họa với chương trình hướng đến đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có đủ tự tin và năng lực làm việc độc lập trong các công ty quảng cáo. Đến với các khóa học đồ họa quảng cáo 3D bạn không những có khả năng sử dụng và phối hợp thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế đồ họa như: CorelDraw, Photoshop, Illustrator, Indesign, 3D Studiomax,.....mà còn có những kiến thức, tư duy sáng tạo và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành thiết kế quảng cáo. Đào tạo học viên trở thành Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa, thành thạo xử lý ảnh chuyên nghiệp, thiết kế logo, bao bì, lịch, brochures, poster, trình bày tạp chí, dàn trang báo chí, kỹ thuật in và tách màu trong in ấn.

   Những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa 3D uy tín ở TP Hồ Chí Minh


   Trung Tâm Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng DPI là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng đầu tiên của Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo của DPI đã được chứng minh qua sự thành công của các thế hệ học viên hiện là các nhà thiết kế đồ họa, các giám đốc sáng tạo tại những công ty quảng cáo, giải trí hàng đầu như Young & Rubicam, Dentsu, OgilvyOne, Gameloft Việt Nam...

   Công Ty TNHH MTV Hiệu Ứng - EFFE tập hợp những chuyên gia 3D có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam. EFFE cộng tác với Production houses và Post houses, đáp ứng các yêu cầu về kỹ xảo 3D Animation cho thiết kế In ấn, phim quảng cáo , phim kiến trúc và nhiều ứng dụng khác.

   Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Nhất Nghệ với Chương trình đào tạo chuyên viên Dựng Phim Quảng Cáo 3D được biên soạn đặc biệt dành cho các bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế phim quảng cáo/hoạt hình dùng phần mềm Maya 3D. Điểm đặc biệt chương trình là bên cạnh các môn học về vẽ phác thảo nhân vật, xây dựng kịch bản (Story board) trong phim quảng cáo / hoạt hình thì học viên còn được học thêm kiến thức chuyên sâu về dựng phim, thiết kế đồ họa, thiết kế không gian 3D, thiết kế nhân vật, xây dựng môi trường trong phim quảng cáo/hoạt hình với AutoDesk Maya 3D và Photoshop.
Hiển thị 1-20 trên 69 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản