Khóa Học Biên Tập & Dựng Phim

Khóa Học Biên Tập & Dựng Phim
7 10 720
Chương trình học Biên tập & Dựng phim được biên soạn đặc biệt dành cho các bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình và quảng cáo.
  • » Xem thêm
    • Ở các vị trí chuyên gia biên tập phim, kỹ xảo và hiệu ứng truyền hình, các học viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản và tổng quát cần thiết để dựng phim, các phân cảnh kịch bản, dùng Adobe Premier để biên tập dựng phim, chèn âm thanh vào hoạt cảnh, thiết kế quảng cáo với các kỹ xảo, hiệu ứng đặt biệt trong Adobe After Effect, tạo mô hình 3 chiều với 3D Studio Max. Cuối khóa học, học viên sẽ thực hiện đề tài thiết kế đồ án thực tiễn về ngành truyền thông, quảng cáo . . . dựa vào nền tảng các kiến thức đã học.

      Kỹ năng đạt được khi tham gia khóa học Biên tập & Dựng phim
      Khóa học cung cấp cho học viên các kỹ năng dựng phim chuyên nghiệp, xử lý ảnh động, làm hiệu ứng, cách phối hợp màu sắc, làm hậu kỳ cho một bộ phim, biên tập phim, dựng phóng sự truyền hình, ca nhạc, TVC, học viên có thể tự mình chụp những tấm ảnh sáng tạo, biên tập, quay phim, dựng phim và lồng tiếng cho các phim của công ty, gia đình hay cá nhân mình. Ngoài ra, các học viên còn được trang bị những kĩ năng tổng quát về công tác biên tập, viết kịch bản- kịch bản phân cảnh, biên tập các thể loại báo chí thông dụng như tin tức, phóng sự và phim tài liệu.
Hiển thị 1-20 trên 22 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản