Kỹ Thuật Dựng Phim

TT Hướng Nghiệp, Dạy Nghề & GTVL Thanh Niên - Yes Center

1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Dựng Phim

Lĩnh vực phim ảnh và truyền hình luôn là môi trường nghề nghiệp đầy quyến rũ cho những ai có sẵn trong người sự đam mê, ý thích sáng tạo hoặc những ai yêu thích được làm việc trong không gian kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật. Chính vì thế chương trình Dựng phim được biên soạn dành cho các bạn yêu thích nghề này và có nguyện vọng làm trong lĩnh vực điện ảnh, truyền thông,truyền hình và quảng cáo. Học viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các công ty truyền thông & quảng cáo, hoặc ngay cả ở các Đài Truyền hình.
Bên cạnh đó còn mở ra cơ hội tự lập nghiệp với việc kiếm thu nhập từ dịch vụ cho các sự kiện,sản phẩm đến từ các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân bất kì.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trung tâm.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Dựng Phim


- Ngôn ngữ điện ảnh
- Các cỡ cảnh trong điện ảnh truyền hình
- Khái niệm về quay phim
- Biên tập phim (Edius, Adobe Premiere Pro)
- Kỹ xảo (Adobe After Effect, Particle Illuion)
- Hòa âm (Sound Forge)
- Đồ án tốt nghiệp

TT Hướng Nghiệp, Dạy Nghề & GTVL Thanh Niên - Yes Center
1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms Bình
Điện thoại: 0908941070
Website: http://www.daynghethanhnien.com - Email: daotao@daynghethanhnien.com
Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, một trong những nhiệm vụ của tổ chức Đoàn là đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm mọi khó khăn để thành lập Văn Phòng và Giới thiệu việc làm thành phố, nay phát triển thành Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh (tên giao dịch là Yes Center) Tiền thân của của Yes Center là văn phòng giao dịch và giới thiệu việc làm, được thành lập vào ngày 27/11/1987 theo sáng kiến của Thành Đoàn và Sở Lao Động Thương binh – Xã hội thành phố. Từ một phòng làm việc khiêm tốn đặt tại trụ sở Thành Đoàn những ngày đầu, nay Trung tâm phát triển thành một đơn vị chủ lực trong lĩnh vực hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm của TP. Hồ Chí Minh cũng như thanh niên cả nước, với trụ sở khang trang nhiều văn phòng vệ tinh và đội ngũ 31 nhân người. Nhìn lại chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, đội ngũ cán bộ, công nhân viên hôm nay cảm thấy tự hào, trân trọng các anh chị đi trước, những người đã đặt những viên gạch đầu tiên, kiên trì xây lắp để có được cơ ngơi khang trang, hiện đại, có được nguồn lực, niềm tin và nền móng cho sự phát triển ngày hôm nay.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản