Chuyên Đề: Thiết Kế Đồ Họa Nâng Cao

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Nâng Cao

Chương trình “Chuyên đề Thiết kế đồ họa nâng cao” nhằm mục đích cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành ở trình độ chuyên môn cao hơn. Học viên được trang bị các ứng dụng chuyên ngành mới cho chế bản điện tử, dàn trang như Adobe Indesign... được vận dụng lý thuyết và rèn luyện kỹ năng sáng tạo và phát triển các ý tưởng thiết kế, nhận dạng thương hiệu sản phẩm, làm quen với kỹ thuật và công nghệ in ấn thực tế.
Hoàn thành chương trình đào tạo này, trình độ khả năng hành nghề của học viên được nâng lên một cách đáng kể. Học viên có thể tự tin thực hiện hầu hết các công việc về thiết kế đồ họa. Đặc biệt học viên được hướng dẫn thực hiện tất cả các khâu thiết kế các sản phẩm đồ họa thực tế với chất lượng chuyên môn cao có thể áp dụng cho chính công ty, đơn vị của mình hay thị trường hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

- Tất cả các học viên muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa
- Các sinh viên đang theo học tất cả các ngành trong các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp
- Các nhân viên đang làm việc tại các công ty muốn trang bị thêm kiến thức phục vụ cho công việc

Thời Lượng

4 tháng

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Nâng Cao


- Chế bản điện tử với Adobe Indesign
- Kỹ thuật in
- Phát triển ý tưởng Thiết kế
- Nhận dạng thương hiệu

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam
Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04) 35535737 - 37688759
Website: http://hbcvn.com - Email: tuyensinh@hbcvn.com
Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin HBC Việt Nam là đơn vị đào tạo tin học chuyên nghiệp đăng ký chính thức với Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.
Cơ sở chính của HBC Việt Nam tọạ lạc tại Nhà D15, Đường Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, là nơi tập trung sinh viên đồng đúc nhất của Thủ đô, tiện giao thông đi lại. HBC Việt Nam đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị hàng trăm máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL với các thiết bị mạng hiện đại của Cisco, 3COM, HP và IBM và các thiết bị trợ giảng chuyên dụng như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, digital camera, vv. Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ họa và đa truyền thông, phòng lập trình trên môi trường di động,...
Trung tâm HBC Việt Nam nằm sát khu Ký túc xá sinh viên Thăng Long của thành phố Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các tiện nghi, tiện ích phù hợp cho học sinh sinh viên ở trọ, sinh hoạt, học tập.
Đồng bộ tài khoản