Ngành Tin Học

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngành Tin Học

Chương trình đào tạo này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được học lồng ghép đồng thời cả 2 chương trình đào tạo là Chương trình Chuyên viên CNTT hay Kỹ thuật viên CNTT của Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP HCM cùng với Chương trình trung cấp chuyên nghiệp chính quy liên thông lên Đại học/Cao đẳng theo quy chuẩn của Bộ GD&ĐT. Học viên tốt nghiệp do vậy vừa có uy tín bằng cấp và khả năng hành nghề rất cao vừa có thể học liên thông lên trình độ bằng cấp cao hơn.
Chương trình đào tạo đặc sắc này là kết quả liên kết giữa Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân và Trung tâm đào tạo CNTT HBC Việt Nam cơ sở liên kết tại Hà Hội của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP HCM.

Đối Tượng Tham Gia

- Đối tượng đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương): Học 24 tháng (2 năm)
- Đối tượng chưa tốt nghiệp THPT:
+ Nếu đã học xong lớp 12: Học 2 năm 3 tháng
+ Nếu chưa học xong lớp 12 (chỉ có bằng THCS): Học 3 năm

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Ngành Tin Học


- Học toàn bộ nội dung đào tạo cho hành nghề của Chương trình Chuyên viên CNTT hay Kỹ thuật viên CNTT của các chuyên ngành Đồ họa Đa truyền thông hoặc Mạng máy tính... của Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM.
- Học toàn diện Chương trình trung cấp chuyên nghiệp chính quy ngành tin học theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng.
- Các chương trình đào tạo kép được triển khai tại HBC Việt Nam với các chuyên ngành sau:
+ Chuyên viên CNTT thiết kế đồ họa + TCCN Tin học
+ Chuyên viên CNTT thiết kế website + TCCN Tin học
+ Kỹ thuật viên CNTT quản trị mạng + TCCN Tin học

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam
Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04) 35535737 - 37688759
Website: http://hbcvn.com - Email: tuyensinh@hbcvn.com
Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin HBC Việt Nam là đơn vị đào tạo tin học chuyên nghiệp đăng ký chính thức với Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.
Cơ sở chính của HBC Việt Nam tọạ lạc tại Nhà D15, Đường Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, là nơi tập trung sinh viên đồng đúc nhất của Thủ đô, tiện giao thông đi lại. HBC Việt Nam đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị hàng trăm máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL với các thiết bị mạng hiện đại của Cisco, 3COM, HP và IBM và các thiết bị trợ giảng chuyên dụng như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, digital camera, vv. Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ họa và đa truyền thông, phòng lập trình trên môi trường di động,...
Trung tâm HBC Việt Nam nằm sát khu Ký túc xá sinh viên Thăng Long của thành phố Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các tiện nghi, tiện ích phù hợp cho học sinh sinh viên ở trọ, sinh hoạt, học tập.
Đồng bộ tài khoản