Chuyên Đề Nâng Cao: Quản Trị Và Triển Khai Mạng Máy Tính

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam

Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Và Triển Khai Mạng Máy Tính

Chương trình “Chuyên đề Quản trị và triển khai mạng nâng cao” nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn của người học. Học viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng tiên tiến cho quản trị mạng Linux, thiết kế các mạng máy tính lớp phức hợp yêu cầu tính an toàn, bảo mật và triển khai các dịch vụ mạng tiên tiến như bootROM, Wifi, Firewall...
Hoàn thành chương trình đào tạo này, trình độ khả năng hành nghề của học viên được nâng lên một cách đáng kể. Học viên có thể thực hiện được hầu hết các công việc kỹ thuật tin học và quản trị các mạng máy tính lớn phức cho cơ quan, đơn vị hay tự quản lý các phòng game, internet.

Đối Tượng Tham Gia

- Tất cả các học viên muốn làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính và quản trị mạng
- Các sinh viên đang theo học tất cả các ngành trong các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp
- Các nhân viên đang làm việc tại các công ty muốn trang bị thêm kiến thức phục vụ cho công việc
- Học viên đã có kiến thức cơ bản về quản trị mạng máy tính

Thời Lượng

4 tháng

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Và Triển Khai Mạng Máy Tính


- Hệ điều hành Linux
- Quản trị mạng Linux
- Thiết kế và triển khai hệ thống mạng

Trung Tâm Đào Tạo CNTT HBC Việt Nam
Tầng 4 - Nhà E, Khu Đại học Sân khấu Điện ảnh, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04) 35535737 - 37688759
Website: http://hbcvn.com - Email: tuyensinh@hbcvn.com
Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin HBC Việt Nam là đơn vị đào tạo tin học chuyên nghiệp đăng ký chính thức với Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.
Cơ sở chính của HBC Việt Nam tọạ lạc tại Nhà D15, Đường Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, là nơi tập trung sinh viên đồng đúc nhất của Thủ đô, tiện giao thông đi lại. HBC Việt Nam đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị hàng trăm máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL với các thiết bị mạng hiện đại của Cisco, 3COM, HP và IBM và các thiết bị trợ giảng chuyên dụng như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, digital camera, vv. Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ họa và đa truyền thông, phòng lập trình trên môi trường di động,...
Trung tâm HBC Việt Nam nằm sát khu Ký túc xá sinh viên Thăng Long của thành phố Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các tiện nghi, tiện ích phù hợp cho học sinh sinh viên ở trọ, sinh hoạt, học tập.
Đồng bộ tài khoản