Ethical Hacking and Countermeasures - CEH - Version 7.0

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Ethical Hacking and Countermeasures

Với phương châm đơn giản nhưng không kém hiệu quả “Hiểu Hacker để chống hacker”, khoá học này cung cấp cho học viên những kiến thứcvà kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường mà họ có thể scan, test, hack và secure hệ thống của họ. Những bài thực hành lab trong môi trường thực tế giúp học viên có kiến thức sâu hơn và kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc với bảo mật hệ thống.
Học viên sẽ tiếp cận các kỹ thuật phòng chống cũng như scanning và tấn công vào hệ thống thực tế của họ mà không làm nguy hiểm đến hệ thống. Từ đó, học viên sẽ đúc kết được các kinh nghiệm phòng chống hiệu quả cho hệ thống mình. Các kiến thức được học trong chương trình như: Scanning, Intrusion Detection, Policy Creation, Social Engineering, DDoS Attacks, Buffer Overflows và Virus Creation,...

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình này dành cho những chuyên gia an ninh mạng, những chuyên viên bảo mật thông tin, những người thực thi các giải pháp bảo mật trong hệ thống mạng.

Thời Lượng

60 Giờ

Nội Dung Khóa Học Ethical Hacking and Countermeasures


- Module 1: Introduction to Ethical Hacking
- Module 2: Footprinting and Reconnaissance
- Module 3: Scanning Networks
- Module 4: Enumeration
- Module 5: System Hacking
- Module 6: Trojans and Backdoors
- Module 7: Viruses and Worms
- Module 8: Sniffers
- Module 9: Social Engineering
- Module 10: Denial of Service
- Module 11: Session Hijacking
- Module 12: Hijacking Webservers
- Module 13: Hacking Web Applications
- Module 14: SQL Injection
- Module 15: Hacking Wireless Networks
- Module 16: Evading IDS, Firewalls, and Honeypots
- Module 17: Buffer Overflow
- Module 18: Cryptography
- Module 19: Penetration Testing

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản