Quản Trị Nhân Sự

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Nhân Sự

Trái ngược với mong muốn của những học viên muốn trở thành chuyên gia quản lý nguồn nhân lực (HRM), khóa học này dành cho những học viên ở cấp độ quản lý chung mà trong công việc sẽ không tránh khỏi có liên quan đến trách nhiệm quản lý con người cùng với việc quản lý tài sản vốn, nguyên vật liệu và tài sản thông tin. Một giả định cơ bản là tất cả nhà quản lý đều chịu trách nhiệm với tổ chức của mình đối với ảnh hưởng của các hoạt động quản lý nguồn nhân sự của họ.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có hứng thú với khoá học Quản Trị Nhân Sự

Thời Lượng

5 ngày

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Nhân Sự


- Ngày một: Giới thiệu khóa học và môi trường
- Ngày hai: Kế hoạch nhân sự
- Ngày ba: Phát triển
- Ngày bốn: Chế độ lương thưởng
- Ngày năm: Các chương trình hỗ trợ và những vấn đề liên quan đến việc quản trị nhân sự quốc tế

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản