Nghiệp Vụ QLDA Đầu Tư XDCT(Theo Thông Tư 25/ 2009/ TT-BXD)

Viện Đào Tạo STEC

Phòng 213 - Tòa nhà B15 - Khu đô thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ QLDA Đầu Tư XDCT

Căn cứ theo nghị định 12/2009/NĐ-CP ngày 10/02/2009 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Căn cứ theo thông tư 22/2009/TT-BXD ngày 06/07/2009 của Bộ Xây dựng quy định chi tiết về điều kiện năng lực trong hoạt động xây dựng. Căn cứ theo thông tư 25/2009/TT-BXD ngày 29/07/2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về bồi dưỡng NV quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và giám sát thi công xây dựng công trình. Căn cứ quyến định số 574/QĐ-BXD ngày 27/5/2010 của Bộ xây dựng công nhận Công ty CP đào tạo và công nghệ STEC là cơ sở hợp pháp đào tạo NV Quản lý dự án đầu tư xây dựng. Theo đó, tổ chức và cá nhân khi tham gia QLDA kể từ ngày 01/01/2010 bắt buộc phải có chứng nhận bồi dưỡng về NV quản lý dự án(mẫu chứng nhận mới do Bộ xây dựng quy định tại thông tư 25/2009/TT-BXD). Thực hiện nhiệm vụ được giao, Viện đào tạo STEC thông báo tổ chức khóa học NV quản lý dự án đầu tư xây dựng tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.Khóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về NV QLDA đầu tư cũng như đáp ứng điều kiện năng lực của tổ chức, cá nhân khi tham gia QLDA đầu tư xây dựng.

Đối Tượng Tham Gia

Thành viên các Ban QLDA, các tổng công ty, công ty tư vấn... hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, xây lắp, điện, viễn thông... và các cá nhân có nhu cầu.

Thời Lượng

Thời lượng theo quy định của khóa học Nghiệp vụ QLDA đầu tư XDCT(Theo thông tư 25/2009/TT-BXD)

Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ QLDA Đầu Tư XDCT


Nội dung khóa học: Được quy định tại thông tư 25/ 2009/ TT-BXD bao gồm các phần sau:
- Chuyên đề 1: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (12 tiết)
- Chuyên đề 2: Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng (4 tiết)
- Chuyên đề 3: Hợp đồng trong trong hoạt động xây dựng (4 tiết)
- Chuyên đề 4: Quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)
- Chuyên đề 5: Quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)
- Chuyên đề 6: Quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)
- Chuyên đề 7: Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)
- Chuyên đề 8: Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Viện Đào Tạo STEC
Phòng 213 - Tòa nhà B15 - Khu đô thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty CP Đào Tạo Và CN STEC Viện Đào T
Điện thoại: (+84)62842799
Website: http://stec.vn -
Viện Đào Tạo STEC trực thuộc công ty STEC. STEC là một công ty hoạt động trong các lĩnh vực Đào tạo quản lý và phát triển CNTT. STEC là đơn vị luôn đi đầu trong định hướng phát triển đào tạo và dịch vụ, STEC đã gặt hái nhiều thành công, được khách hàng và đối tác biết đến như một công ty đào tạo chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, STEC đã không ngừng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động. Lĩnh vực hoạt động: Đào tạo quản trị kinh doanh, quản lý xây dựng, đào tạo nghiệp vụ đánh giá dự án đầu tư, đào tạo nghiệp vụ quản lý dự án, đào tạo nghiệp vụ đấu thầu, chỉ huy trưởng công trường, cung cấp các giải pháp phần mềm, tư vấn và triển khai ERP, tư vấn CNTT, gia công phần mềm, cung cấp các dịch vụ IT cho thị trường nước ngoài, công nghiệp nội dung, thương mại điện tử và dịch vụ trực tuyến, dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện t ruyền thông và viễn thông. STEC định hướng thành một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ,công nghệ…, phát triển bền vững trên nền tảng của sức mạnh tri thức và tính nhân bản, vươn ra thị trường toàn cầu, làm giàu cho cổ đông, nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo cho mỗi thành viên. Văn hóa công ty là khía cạnh được ban lãnh đạo STEC chú trọng và ý thức xây dựng ngay từ những năm đầu thành lập. Đồng hành cùng sự phát triển về công nghệ và kinh doanh Văn hóa công ty được bồi đắp từng ngày, thực sự ảnh hưởng đến mỗi cá nhân trong công ty, tạo thành mối gắn kết giữa những con người tài năng, tâm huyết, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên mang sắc hiệu STEC. Cùng làm nên sắc màu văn hóa đó, sức sống mới từ những người trẻ tuổi cũng đã in đậm dấu ấn trong mọi sản phẩm văn hóa của STEC.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản