Kỹ Năng Quản Lý - Tiếp Thị Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý - Tiếp Thị Cửa Hàng

Mục tiêu Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý - Tiếp Thị Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp:
- Học viên có thể lập kế hoạch, xây dựng chương trình hoạt động cho cửa hàng bánh.
- Học viên có thể xác lập các quy trình kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong công đoạn làm bánh.

Đối Tượng Tham Gia

Những người muốn làm quản lý tiệm bánh, kinh doanh tiệm bánh.

Thời Lượng

Số ngày học: 04 ngày (sáng 8h00 - 11h30, chiều 13h30 - 17h ).

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý - Tiếp Thị Cửa Hàng


- Phần 1: Khởi sự kinh doanh
+ Doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường
+ Cấu trúc vận hành doanh nghiệp
+ Khởi sự doanh nghiệp
- Phần 2: Phát triển kế hoạch marketing
+ Ý tưởng kinh doanh
+ Xây dựng kế hoạch kinh doanh
+ Kế hoạch marketing
- Phần 3: Chương trình kích hoạt bán hàng và xây dựng thương hiệu.
+ Phân biệt hàng hóa và dịch vụ
+ Các công cụ marketing hỗn hợp
+ Hoạt động truyền thông thương hiệu
+ Kích hoạt bán hàng
- Phần 4: Kế toán tiêu chuẩn.
+ Phương pháp tính giá thành sản phẩm
+ Tính giá thành sản phẩm ăn, uống trong nhà hàng.
+ Xây dựng các biện pháp quản lý trong kinh doanh.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản