Baking Fod Kid

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Baking Fod Kid

Mục tiêu:
- Giúp trẻ hình thành kỹ năng làm việc đội nhóm qua cách học làm bánh.
- Phát triển năng khiếu của trẻ và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ
- Thực hành việc tính toán của trẻ trong thực tế.
- Giúp trẻ nhận biết các công đoạn chính trong quá trình làm bánh.

Đối Tượng Tham Gia

Đối tượng: Trẻ từ 6 - 9 tuổi

Thời Lượng

Thời gian: 8h30 – 11h30 chủ nhật hàng tuần/ 1 buổi

Nội Dung Khóa Học Baking Fod Kid


- Chương trình: (1 buổi)
+ Đón trẻ, hướng dẫn trẻ rửa tay vào lớp, ổn định chỗ ngồi. Gồm 5 nhóm, mỗi nhóm 3.
+ Trẻ nhận trang phục đầu bếp (tạp dề và nón).
+ Giáo viên giới thiệu món bánh, các thiết bị và phòng học.
+ Giáo viên giới thiệu thành phần nguyên liệu cơ bản cho món bánh
+ Giáo viên hướng dẫn trẻ cách tính toán và cân nguyên liệu.
+ Giáo viên hướng dẫn trẻ thực hiện các thao tác nhồi bột.
+ Giáo viên nhồi 1 mẻ bột và cán bột sẵn, chia bột nhào cho trẻ.
+ Trẻ cùng với giáo viên tạo hình cho bánh.
+ Trẻ cùng nhau thưởng thức món bánh khi hoàn thành.
- Nội dung học: Một khóa học bao gồm 4 lớp. Một lớp tương ứng với 1 buổi học/2 món bánh
- Kết thúc: Mỗi trẻ nhận các phần bánh tự làm để mang về.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 32% đăng ký lớp bất kỳ.
- Giảm 40% khi đăng ký 1 khóa (4 lớp)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản