Dạy Làm Bánh Su Mềm

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Su Mềm

- Hơn 3 năm du nhập vào Việt Nam, là loại bánh được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, Bánh Su mềm là dòng sản phẩm chuyên về nhân kem tươi, bên ngoài bánh được trang trí với cheese frosting, các loại mứt, hạt cao cấp và có sự phối hợp với hương vị kem sữa một cách tự nhiên và không quá ngọt.
- Với 1 kg bột, bạn sẽ làm được hơn 60 chiếc bánh. Điểm đặc biệt của bánh Su mềm khi nướng ở nhiệt độ thích hợp với công thức bột trộn đặc biệt, khiến vỏ bánh dẻo khi ăn nóng và dai khi ăn lạnh, cùng với các loại nhân kem tươi phong phú tạo nên một dòng bánh nhân kem tuyệt vời.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích làm bánh

Thời Lượng

- 18h - 20h30 các ngày 3,5,7
- 8h30 – 11h30 chủ nhật hàng tuần.

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Su Mềm


- 10 món bánh su mềm:
+ Almond Chocolate Crunchy
+ Yoghurt Fan
+ Chocolate Fudge caramel
+ Peanut Butter Dream
+ Cream cheese Caramel
+ Strawbery Bonus
+ Chocolate smooth yoghurt
+ Greentea Lover
+ Tropical Sexini
+ Triple chocolate
- Món bánh Âu với dòng bột trộn sẵn:
+ Brownie Cake .
+ Brussel Waffle.
+ Butter Cake .
+ Dorayaki.
+ Taiyaki.

Ưu Đãi Chung

Đăng ký 5 lớp (10 món su mềm), học viên được giảm 20% học phí.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản