Dạy Làm Bánh Su Mềm
Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Su Mềm
- Hơn 3 năm du nhập vào Việt Nam, là loại bánh được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, Bánh Su mềm là dòng sản phẩm chuyên về nhân kem tươi, bên ngoài bánh được trang trí với cheese frosting, các loại mứt, hạt cao cấp và có sự phối hợp với hương vị kem sữa một cách tự nhiên và không quá ngọt.
- Với 1 kg bột, bạn sẽ làm được hơn 60 chiếc bánh. Điểm đặc biệt của bánh Su mềm khi nướng ở nhiệt độ thích hợp với công thức bột trộn đặc biệt, khiến vỏ bánh dẻo khi ăn nóng và dai khi ăn lạnh, cùng với các loại nhân kem tươi phong phú tạo nên một dòng bánh nhân kem tuyệt vời.
Đối Tượng Tham Gia
Những ai yêu thích làm bánh
Thời Lượng
- 18h - 20h30 các ngày 3,5,7
- 8h30 – 11h30 chủ nhật hàng tuần.
Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Su Mềm
- 10 món bánh su mềm:
+ Almond Chocolate Crunchy
+ Yoghurt Fan
+ Chocolate Fudge caramel
+ Peanut Butter Dream
+ Cream cheese Caramel
+ Strawbery Bonus
+ Chocolate smooth yoghurt
+ Greentea Lover
+ Tropical Sexini
+ Triple chocolate
- Món bánh Âu với dòng bột trộn sẵn:
+ Brownie Cake .
+ Brussel Waffle.
+ Butter Cake .
+ Dorayaki.
+ Taiyaki.
Ưu Đãi Chung
Đăng ký 5 lớp (10 món su mềm), học viên được giảm 20% học phí.
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Học phí
- 400.000 VNĐ
- 320.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 964