Làm Bánh Âu 2 Món

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Âu

- Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương được xem là một nơi đào tạo về nghề bánh có quy mô tại Tp.HCM, có bề dày kinh nghiệm gần 20 năm về nguyên liệu và máy móc làm bánh.
- Voucher áp dụng cho 01 buổi học làm 02 loại bánh Âu dành cho 01 người, phương pháp vừa học vừa thực hành.
- Hoàn toàn miễn phí trang thiết bị và nguyên vật liệu làm bánh
- Học viên không phải mua nguyên liệu, chỉ cần mang hộp đựng món bánh thành phẩm.

Đối Tượng Tham Gia

Thời Lượng

- 8h - 20h30 các ngày 4,6
- 13h30 – 16h30 các ngày 5,7
- 10 - 20 học viên/ 1 lớp. Học viên được thực hành trực tiếp tại buổi học.

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Âu


- Bánh mì ngân tơ
- Rainsin cookies
- Caramel apple tart
- Swan choux
- Lemon cake
- Bông lan cuộn nho
- Ỏrange cake
- Cupcake
- Fruit tart
- Jam donut
- Mix fruit sable cookies
- Corn mousse cake
- Carrot cake
- Bánh mì cua
- Lemon tart

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản