Quản Lý Tồn Kho Và Hệ Thống Logistic Trong Doanh Nghiệp

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Tồn Kho Và Hệ Thống Logistic

Hiện nay cơ hội để tìm hiểu một cách bài bản về quản lý tồn kho tại VN vẫn còn hạn chế, các vấn đề liên quan như chức năng, nội dung nghiệp vụ, trình tự, thời gian…vẫn chưa được hiểu một cách thấu đáo. Các yếu tố này không phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp và nó góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Khóa học này sẽ giải quyết các vấn đề trên bằng những kiến thức cơ bản và dễ hiểu nhất, giúp doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của việc quản lý tồn kho cũng như mối quan hệ với hệ thống sản xuất để từ đó ổn định sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí.

Đối Tượng Tham Gia

Giám đốc nhà máy, quản đốc quản lý tại hiện trường sản xuất, trưởng/phó phòng quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất, tổ trưởng, trưởng nhóm, trưởng ca

Thời Lượng

6 buổi

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Tồn Kho Và Hệ Thống Logistic


- Tìm hiểu về quản lý tồn kho
- Tính cần thiết của quản lý tồn kho và sự hiệu quả trong quản lý
- Đồng bộ giữa cung/ cầu - Thảo luận nhóm
- Tồn kho và tài chính
- Kiến thức cần thiết về quản lý tồn kho - Thảo luận nhóm
- Thực tiễn của cắt giảm tồn kho
- Thực hành theo nhóm nhỏ
- Phát biểu kết quả thảo luận nhóm

Ưu Đãi Chung

Đặc biệt giảm 5% nếu nộp trước ngày khai giảng hoặc doanh nghiệp cử từ 5 học viên trở lên

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản