Phát Triển Năng Lực Quản Lý Cho Các Nhà Quản Lý Tại Hiện Trường SX

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Phát Triển Năng Lực Quản Lý Cho Các Nhà Quản Lý

- Bạn đã hiểu đầy đủ về nhiệm vụ và công việc cần làm của 1 quản lý trực tiếp?
- Bạn đã biết rõ cách quản lý QCD tại nhà máy và thực hiện được cải tiến hiện trường như mong muốn của cấp trên?
- Bạn đã biết cách lãnh đạo và đào tạo hiệu quả công nhân cấp dưới?
Để trả lời các câu hỏi trên, Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) giới thiệu đến các bạn khoá học "Phát triển năng lực quản lý cho các nhà quản lý tại hiện trường sản xuất", khóa học này sẽ giúp nhà máy của bạn không ngừng nâng cao chất lượng, cắt giảm giá thành và nâng cao hiệu quả sản xuất đồng thời giúp bạn tạo cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu cách phát triển năng lực quản lý cho các nhà quản lý tại hiện trường sản xuất
- Các bạn yêu thích khóa học này

Thời Lượng

8 buổi

Nội Dung Khóa Học Phát Triển Năng Lực Quản Lý Cho Các Nhà Quản Lý


- Nâng cao năng lực thực hiện công việc
+ Năng lực đổi mới/ sáng tạo của người quản lý tại hiện trường sản xuất.
+ Các phương pháp nâng cao hiệu quả công việc: Chu trình quản lý PDCA và 5W2H; Làm việc nhóm và quản lý theo mục tiêu; Báo cáo - Liên lạc - Bàn bạc (HORENSO)
- Tăng cường năng lực quản lý QCD
+ Cải tiến hiện trường sản xuất để nâng cao năng suất: Quản lý sản xuất, phát hiện và triệt tiêu lãng phí, cách thức cải tiến hiện trường sản xuất; Phương thức cải tiến công việc
+ Cách tiến hành quản lý an toàn một cách hiệu quả
+ Nâng cao chất lượng sản phẩm ở từng công đoạn: Quản lý chất lượng sản phẩm là gì, tiêu chuẩn hóa, điểm biến đổi; Phương thức 5 Why, ứng dụng 7 công cụ QC
+ Hoạt động cải tiến hiện trường sản xuất: Xúc tiến hoạt động 5S; Xúc tiến “Quản lý bằng hình ảnh”
- Nâng cao kỹ năng lãnh đạo - Đào tạo tại chỗ (OJT)
+ Sứ mệnh và vai trò của người quản lý tại hiện trường sản xuất
+ Kỹ năng cần có của người quản lý tại hiện trường sản xuất: Cách thức quản lý con người; Cách thức truyền đạt công việc; Sự tuân thủ của cấp dưới
+ Đào tạo về cách thức tư duy trong công việc
+ Nâng cao khí thế làm việc của nhân viên
+ Nâng cao năng lực của nhân viên

Ưu Đãi Chung

Đặc biệt giảm 5% nếu nộp trước ngày khai giảng hoặc doanh nghiệp cử từ 5 học viên trở lên

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản