Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo

Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo
7 10 480
Vai trò của người lãnh đạo rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty cũng như sự thành công của các nhân viên.
 • » Xem thêm
  • Năng lực lãnh đạo không phải chỉ là tố chất mà cũng là 1 kỹ năng có thể học và rèn luyện. Sự khác biệt đó thể hiện ở mọi tư tưởng, hành động và phẩm chất của nhà lãnh đạo. Vậy phẩm chất của nhà lãnh đạo như thế nào, thế nào là lãnh đạo tốt, thế nào là sức mạnh của người lãnh đạo? mời các bạn học viên đến với khóa học Kỹ năng lãnh đạo, đây là một chương trình huấn luyện được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những thông tin và những ý tưởng để áp dụng cho những yếu tố quan trọng trong công tác quản lý và lãnh đạo – sự phối hợp tuyệt vời giữa 2 mảng được xem như là môn “khoa học và nghệ thuật”.

   Mục tiêu Khóa học Kỹ năng Lãnh đạo


   - Hiểu khái niệm về quản lý
   - Phân biệt lãnh đạo và quản lý
   - Tư duy của người quản lý
   - Vai trò, trách nhiệm và công việc của người lãnh đạo và quản lý
   - Áp dụng kỹ năng quản lý, giám sát nhân viên cấp dưới hiệu quả
   - Giao quyền, giao việc cho cấp dưới làm việc
   - Thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch triển khai
   - Vận dụng các kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên
   - Có kỹ năng giải quyết và tổ chức công việc hiệu quả
   - Áp dụng tốt các phương thức điều hành, hội họp.
   - Tâm thái & năng lượng đỉnh cao của người lãnh đạo.

   Các khóa đào tạo Kỹ năng Lãnh đạo dành cho người muốn tìm cách nâng cao kỹ năng lãnh đạo và khả năng của họ, tìm kiếm vị trí lãnh đạo, hoặc có thể tìm kiếm một sự thay đổi trong sự nghiệp. Khóa học Kỹ năng Lãnh đạo tập trung phát triển những kỹ năng, quy trình và hệ thống lãnh đạo nền tảng cho những người đang ở vị trí quản lý, hướng tới mục tiêu phát triển được tầm nhìn lãnh đạo và mục tiêu đổi mới, phát triển chiến lược và kiểm soát hiệu quả các quy trình nội bộ. Có rất nhiều Khóa học Leadership Skills đặt tại các tổ chức giáo dục chất lượng cao để bạn lựa chọn tại đây giúp thúc đẩy sự phát triển chuyên môn, nghiệp vụ và phát triển cá nhân.
Hiển thị 1-20 trên 134 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản