Phương Pháp Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

Khoá học về “Phương pháp tạo động lực cho nhân viên” được thiết kế nhằm giúp học viên hiểu tâm lý, nhu cầu và động cơ làm việc của nhân viên. Nắm bắt các kỹ năng động viên nhân viên giúp tối đa hóa hiệu quả công việc, nhận biết và thay đổi phong cách lãnh đạo phù hợp với từng nhân viên. Xây dựng và ứng dụng các giải pháp tạo động lực phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế cho các nhà cán bộ quản lý cấp cơ sở, chuyên viên hoặc cán bộ đang làm công tác nhân sự tại các doanh nghiệp

Thời Lượng

2 ngày

Nội Dung Khóa Học Tạo Động Lực Cho Nhân Viên


Nội dung chính của khóa học này được đề xuất như sau:
- Tầm quan trọng của động lực làm việc
- Các lý thuyết động viên nhân viên
- Trắc nghiệm mức độ động viên trong doanh nghiệp
- Lãnh đạo truyền cảm hứng (trò chơi - xem phim – thảo luận)
- Các Phong cách lãnh đạo phổ biến:
+ Phong cách lãnh đạo X và Y
+ Phong cách lãnh đạo theo hành vi
+ Phong cách lãnh đạo theo tình huống (bài tập)
- Áp dụng vào thực tế doanh nghiệp theo 4 nhóm giải pháp
+ Công việc
+ Hệ thống quản lý
+ Lương thưởng
+ Môi trường văn hóa
- Phân tích các tình huống (thảo luận – chia sẻ)

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM
146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia
Điện thoại: 0839118311
Website: http://www.iei.edu.vn -
Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn nhằm thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa giáo dục, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) đã được ĐHQG-HCM thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 trung tâm trực thuộc là Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE, Trung tâm ngoại ngữ FLC, và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển nguồn nhân lực CHRD. Trong suốt thời gian hoạt động gần 20 năm, bản thân mỗi đơn vị tiền thân của IEI đã xây dựng được uy tín cao trong xã hội về môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. Do đó, sự hợp nhất tạo thế và lực đưa IEI lên tầm cao mới, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu trong cả nước. Với tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, IEI cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội. Với những kinh nghiệm tích lũy được cùng niềm tin mà xã hội và bạn bè quốc tế dành cho, bản thân mỗi cán bộ-viên chức của Viện luôn cam kết cống hiến sức sáng tạo và nhiệt huyết để cùng vững tiến trên chặng đường trước mắt nhằm phát triển các chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, mang đến diện mạo mới cho nền giáo dục Việt Nam trong thời đại mới.
Đồng bộ tài khoản