Quản Trị Nhân Sự

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Nhân Sự

Khóa học Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Giúp học viên xác định và chấp nhận vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của hoạt động nhân sự trong việc phát triển nguồn nhân lực của tổ chức. Xác định được tiến trình hoạch định nhân sự và lập kế hoạch thực hiện, sử dụng bảng mô tả công việc làm công cụ hữu hiệu. Thu hút nhân lực vào công ty thông qua việc sử dụng hiệu quả các phương pháp và cách thức tuyển dụng, phỏng vấn và đánh giá ứng viên dựa trên bằng chứng khách quan và cụ thể. Tuyển chọn nhân sự đạt hiệu quả cao và tạo ấn tượng tích cực về công ty nơi các ứng viên, xây dựng hệ thống đánh giá, hỗ trợ thực hiện và theo dõi thành tích của nguồn nhân lực một cách hiệu quả. Xây dựng hệ thống đánh giá năng lực, hỗ trợ thực hiện và theo dõi năng lực nhân sự một cách hiệu quả. Xác định nhu cầu đào tạo, lập kế hoạch đào tạo và phát triển theo mục tiêu và chiến lược kinh doanh của công ty. Xây dựng các chính sách, quy định nhân sự phù hợp với chiến lược kinh doanh, văn hoá của công ty và các yêu cầu của luật pháp. Xây dựng và duy trì không khí làm việc tích cực trong công ty bằng cách thực hành và duy trì hiệu quả các chính sách, quy định và văn hóa của công ty. Tự tin vào khả năng của mình và lập kế hoạch hoàn thiện và phát triển hoạt động nhân sự tại công ty.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế cho các cán bộ quản lý

Thời Lượng

7 ngày

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Nhân Sự


Nội dung chính của khóa học này được đề xuất như sau:
- Giới thiệu về quản trị nhân sự
- Thiết kế công việc & Bản mô tả công việc
- Tuyển chọn nhân sự
- Quản lý năng lực và đánh giá kết quả công việc
- Chính sách nhân sự - Văn hóa doanh nghiệp
- Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
Phương pháp giảng dạy yêu cầu học viên phải hoạt động nhiều trong suốt khóa học. Các bài nghiên cứu, bài đọc, thảo luận nhóm, bài thực hành tại nơi làm việc, trình bày cuối khoá và kiểm tra cuối khoá sẽ được sử dụng để giúp học viên đạt được các kiến thức và khả năng cần thiết để trở thành chuyên viên nhân sự có năng lực. Để đạt chất lượng mong đợi, giảng viên cần có cuộc tiếp xúc với doanh nghiệp để có được thông tin về thực trạng và học viên nhằm xây dựng giáo trình và bài tập phù hợp. Cuối khóa học, nếu có yêu cầu của doanh nghiệp, học viên có thể làm bài thu hoạch về đề tài “kế hoạch phát triển nguồn nhân lực” theo vị trí chuyên môn của mình, giảng viên sẽ hỗ trợ ý kiến cho nhận xét và đánh giá kết quả.

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM
146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia
Điện thoại: 0839118311
Website: http://www.iei.edu.vn -
Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn nhằm thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa giáo dục, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) đã được ĐHQG-HCM thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 trung tâm trực thuộc là Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE, Trung tâm ngoại ngữ FLC, và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển nguồn nhân lực CHRD. Trong suốt thời gian hoạt động gần 20 năm, bản thân mỗi đơn vị tiền thân của IEI đã xây dựng được uy tín cao trong xã hội về môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. Do đó, sự hợp nhất tạo thế và lực đưa IEI lên tầm cao mới, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu trong cả nước. Với tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, IEI cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội. Với những kinh nghiệm tích lũy được cùng niềm tin mà xã hội và bạn bè quốc tế dành cho, bản thân mỗi cán bộ-viên chức của Viện luôn cam kết cống hiến sức sáng tạo và nhiệt huyết để cùng vững tiến trên chặng đường trước mắt nhằm phát triển các chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, mang đến diện mạo mới cho nền giáo dục Việt Nam trong thời đại mới.
Đồng bộ tài khoản