Khóa Học Google Adwords

Khóa Học Google Adwords
9 10 666
Google AdWords là dịch vụ quảng cáo mà Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm, trên mọi trang website đối tác của Google.
 • » Xem thêm
  • Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 91% người sử dụng Internet dùng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ, Google AdWords đã trở thành một kênh truyền thông hiệu quả, tiết kiệm và có độ phủ lớn nhất. Để có 1 tài khoản Google AdWords thật dễ, nhưng dùng AdWords để tự quảng cáo cho sản phẩm của mình để đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất thì không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, Khóa học Google Adwords sẽ cho bạn những giải pháp làm Online Marketing hiệu quả nhất, giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Với môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, đối thủ ngày càng khôn ngoan thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu và chuyên nghiệp về nguyên tắc hoạt động của Google AdWords cũng như tâm lý khách hàng.

   Khóa học Quảng cáo Google Adwords


   Nếu như bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Quảng cáo Google Adwords thì bạn nên đăng ký học khóa Google Adwords tại các trung tâm đào tạo. Bạn sẽ được học kiến thức tổng quát về quảng cáo trả tiền. Nắm những nguyên tắc của Google AdWords, cách vận hành của Google AdWords. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập mục tiêu quảng cáo Google AdWords cho doanh nghiệp.

   Học Khóa Google Adwords ở trung tâm có gì đặc biệt?


   Khi đến với các trung tâm đào tạo Google Adwords, bạn sẽ được học và thực hành các kỹ năng Quảng cáo Google với những giảng viên Google Adwords giàu kinh nghiệm. Hiện nay, các trung tâm đào tạo còn hỗ trợ thực hiện chiến dịch Quảng cáo Google hiệu quả trong và sau khi học. Điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm được chi phí và tối ưu chiến dịch Quảng cáo Google.

   Đối tượng học khóa Quảng cáo Google Adwords


   Bạn là chủ doanh nghiệp, công ty, người kinh doanh muốn làm quảng cáo Google cho sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, đối tượng là nhân viên marketing/ bán hàng/ kỹ thuật được giao nhiệm vụ làm quảng cáo google cho công ty cũng theo học khóa Quảng cáo Google Adwords khá đông. Ngoài ra, sinh viên các ngành Marketing, IT, bán hàng… cũng nên theo học khóa Google Adwords để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho mình.
Hiển thị 1-20 trên 27 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản